TTLV: Quản trị kế hoạch truyền thông của Kho bạc Nhà nước (nghiên cứu 2 trường hợp quản trị Kế hoạch truyền thông về hiện đại hóa Kho bạc Nhà nước và Kế hoạch truyền thông cải cách hành chính trong hệ thống Kho bạc Nhà nước)

Thứ tư - 01/11/2023 06:02
1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thu Hương                          2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 06/7/1973
4. Nơi sinh: Hà Nội
5. Quyết định công nhận học viên số: 2705/2020/QĐ-XHNV ngày 24/12/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Gia hạn thời gian đào tạo từ 25/12/2022-24/12/2023)
7. Tên đề tài luận văn: Quản trị kế hoạch truyền thông của Kho bạc Nhà nước (nghiên cứu 2 trường hợp quản trị Kế hoạch truyền thông về hiện đại hóa Kho bạc Nhà nước và Kế hoạch truyền thông cải cách hành chính trong hệ thống Kho bạc Nhà nước)
8. Chuyên ngành: Quản trị báo chí truyền thông;         Mã số: Thí điểm
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS.GVCC. Nguyễn Văn Dững, Viện trưởng Viện Ứng dụng Công nghệ Thông tin và Truyền thông.
Luận văn nghiên cứu về lý thuyết quản trị truyền thông, quản trị kế hoạch truyền thông, hệ thống hóa các vấn đề cần quản trị đối với một kế hoạch truyền thông, từ quản trị mục tiêu, thông điệp, hoạt động… đến quản trị thông tin phản hồi. Trên cơ sở khảo sát thực tiễn quản trị kế hoạch truyền thông của hệ thống Kho bạc Nhà nước (nghiên cứu hai trường hợp quản trị Kế hoạch truyền thông về hiện đại hóa hoạt động nghiệp vụ Kho bạc Nhà nước và Kế hoạch truyền thông cải cách hành chính trong hệ thống Kho bạc Nhà nước), Luận văn bước đầu xây dựng khung lý thuyết cho vấn đề quản trị kế hoạch truyền thông của Kho bạc Nhà nước. Luận văn phân tích những vấn đề thực tế đặt ra và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng quản trị kế hoạch truyền thông của Kho bạc Nhà nước.
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:
 Nghiên cứu quản trị truyền thông thông qua quản trị kế hoạch truyền thông chưa có nhiều tài liệu đề cập, nhất là chưa có nhiều luận văn nghiên cứu vấn đề này. Luận văn tìm hiểu, nghiên cứu vấn đề quản trị kế hoạch truyền thông, hệ thống hoá lý luận, khảo sát từ thực tiễn 2 trường hợp cụ thể của Kho bạc Nhà nước, giúp các đơn vị quan tâm nghiên cứu và áp dụng quản trị truyền thông, quản trị kế hoạch truyền thông hiệu quả.
Luận văn hệ thống và xây dựng, đề xuất các tiêu chí cần quản trị đối với một kế hoạch truyền thông, đưa ra những giải pháp cụ thể đối với việc quản trị kế hoạch truyền thông trong hệ thống Kho bạc Nhà nước. Khung lý thuyết cho vấn đề quản trị kế hoạch truyền thông mà đề tài nghiên cứu và đưa ra sẽ là tham khảo có giá trị để Kho bạc Nhà nước xây dựng hệ thống các tiêu chí đối với việc quản trị từng kế hoạch truyền thông cụ thể.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Chưa.

Tác giả: USSH Media