TTLV: Quản trị nội dung thông tin về Chiến dịch Thanh niên tình nguyện trên hệ thống báo chí của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ tư - 08/11/2023 03:26
1. Họ và tên học viên: Nguyễn Ngọc Uyên Vy   2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 04/3/1997
4. Nơi sinh: Bình Dương
5. Quyết định công nhận học viên số: 2705/QĐ-XHNV Ngày 24 tháng 12 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:
- Gia hạn thời gian bảo vệ luận văn lần 1 (từ 25/12/2022 - 24/6/2023)
- Gia hạn thời gian bảo vệ luận văn lần 2 (từ 25/6 - 24/12/2023)
7. Tên đề tài luận văn: Quản trị nội dung thông tin về Chiến dịch Thanh niên tình nguyện trên hệ thống báo chí của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
8. Chuyên ngành: Quản trị báo chí truyền thông;            Mã số: Thí điểm
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Dương Xuân Sơn - Nguyên giảng viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
(Ghi rõ chức danh khoa học, học vị, họ và tên và cơ quan công tác)
- Phân tích làm rõ thực trạng hoạt động báo chí của các báo Đoàn.
- Phân tích đánh giá thực trạng quản trị thông tin đối với hoạt động của báo chí Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chỉ ra những kết quả, hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế.
- Phân tích phương hướng và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện quản trị thông tin đối với hoạt động báo chí Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
- Kết quả nghiên cứu của luận văn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo trong giảng dạy, học tập và cho các nhà quản lý liên quan đến báo chí.
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Phân tích phương hướng và đề xuất giải pháp nhằm tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hiệu quả quản trị thông tin báo chí Chiến dịch Thanh niên tình nguyên trên các báo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thời gian tới.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không
(liệt kê các công trình theo thứ tự thời gian nếu có)

1. Full name : Nguyen Ngoc Uyen Vy               2. Sex: Female
3. Date of birth: 04/3/1997                                    4. Place of  birth: Binh Duong
5. Admission decision number: 2705/QĐ-XHNV Dated 24th December 2020, the principal of the University of Social Sciences and Humanities
6. Changes in academic process:
- Extension of time for first thesis defense (from December 25, 2022 - June 24, 2023)
- Extension of time for second thesis defense (from June 25 - December 24, 2023)
7. Official thesis title: Content management of the information of the youth volunteer campaign on the Ho Chi Minh Communist Youth Union press system
8. Major: Journalism & Media Management  9. Code: Experiment.
10. Supervisors: Assoc.Prof.PhD. Duong Xuan Son - Former lecturer at the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.
11. Summary of the findings of the thesis:
- Analyze and clarify the current state of press activities of the Analyze and clarify the current state of press activities of the Ho Chi Minh Communist Youth Union newspapers.
- Analyze and evaluate the current state of information management for the press activities of the Ho Chi Minh Communist Youth Union, pointing out the results, limitations and causes of the limitations.
- Analyze directions and propose solutions to improve information management for Ho Chi Minh Communist Youth Union press activities.
- The research results of the thesis can be used as a reference in teaching, learning and for managers related to the press.
12. Practical applicability, if any: Analyze directions and propose solutions to continue to perfect and improve the effectiveness of press information management of the Youth Volunteer Campaign in newspapers of the Ho Chi Minh Communist Youth Union in the coming time.
13. Further research directions, if any: None
14. Thesis-related publications: None