TTLV: Nghiên cứu chất lượng dịch vụ ăn uống tại các khách sạn 4 sao ở Hạ Long

Chủ nhật - 25/11/2012 22:03
Thông tin luận văn "Nghiên cứu chất lượng dịch vụ ăn uống tại các khách sạn 4 sao ở Hạ Long. Khảo sát đối với khách du lịch Hàn Quốc" của HVCH Phùng Thị Vân Trang, chuyên ngành Du lịch học. 1. Họ và tên học viên: Phùng Thị Vân Trang 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 07/04/1983 4. Nơi sinh: Phong Hải – Yên Hưng – Quảng Ninh 5. Quyết định công nhận học viên số: 1700/QĐ-XHNV-KH&SĐH ngày 19 tháng 11 năm 2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: điều chỉnh tên đề tài, thời gian xin điều chỉnh: 08/11/2011. 7. Tên đề tài luận văn: “Nghiên cứu chất lượng dịch vụ ăn uống tại các khách sạn 4 sao ở Hạ Long. Khảo sát đối với khách du lịch Hàn Quốc” 8. Chuyên ngành: Du lịch học; Mã số: Chương trình đào tạo thí điểm. 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trịnh Đăng Thanh - Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Xây dựng cơ sở lí luận và thực tiễn về chất lượng dịch vụ ăn uống trong khách sạn, chỉ tiêu đánh giá chất lượng dịch vụ du lịch và quy trình đo lường chất lượng dịch vụ ăn uống. Dựa trên những cơ sở đó, phân tích thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống cho khách du lịch Hàn Quốc tại các khách sạn 4 sao ở Hạ Long Trên cơ sở xu hướng phát triển của du lịch quốc tế, khu vực, quốc gia, điều kiện cụ thể của Hạ Long, luận văn đã đưa ra các giải pháp cơ bản nhằm phát triển du lịch Hạ Long - Quảng Ninh. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: (nếu có) Góp phần chứng minh sự cần thiết khách quan và vai trò của du lịch trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Quảng Ninh. Góp vào danh mục tài liệu tham khảo phục vụ công tác chỉ đạo thực tiễn và giảng dạy, học tập ở các cơ sở đào tạo của địa phương.

1. Full name: Phung Thi Van Trang 2. Sex: Female 3. Date of birth: April 7th, 1983 4. Place of birth: Quang Ninh 5. Admission decision number: 1700/QĐ-XHNV-KH&SĐH. Dated: November 19th, 2009. 6. Changes in academic process: adjust the thesis title (November 8th, 2011) 7. Official thesis title: “Research quality of catering service at the 4-star hotel in Ha Long city. Survey for South Korean tourists”. 8. Major: Tourism 9. Code: Trial training Education 10. Scientific supervisor: Dr. Trinh Dang Thanh - Quang Ninh Administration of Culture, Sports and Tourism 11. Summary of the findings of the thesis: Building theoretical and practical basis for quality catering services in the hotel, criteria for evaluating the quality of tourism services and food services quality measurement process. Based on that basis, analyzing the actual quality of catering services for South Korean tourists at the 4-star hotel in Ha Long On the basis of the development trend of international, regional, national tourism and specific conditions of Ha Long Bay, the thesis offered basic solutions to develop Ha Long - Quang Ninh tourism. 12. Practical applicability, if any: Contributing to prove the objective need and the role of tourism in socio-economic strategy development of Quang Ninh. Contributing to the list of references for the practical direction teaching and learning in local institutions.