TTLV: Thế giới nghệ thuật thơ Nguyễn Trọng Tạo

Thứ năm - 22/11/2012 23:17
Thông tin luận văn "Thế giới nghệ thuật thơ Nguyễn Trọng Tạo" của HVCH Roãn Văn Hiếu, chuyên ngành Lí luận văn học. 1. Họ và tên học viên: Roãn Văn Hiếu 2. Giới tính: Nam 3. Ngày sinh: Ngày 08 tháng 01 năm 1981 4. Nơi sinh: Xóm 10 - Giao Hà - Giao Thuỷ - Nam Định. 5. Quyết định công nhận học viên số 1883/QĐ - XHNV - SĐH ngày 21/10/2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không. 7. Tên đề tài luận văn: Thế giới nghệ thuật thơ Nguyễn Trọng Tạo 8. Chuyên ngành: Lí luận văn học; Mã số: 60 22 32. 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Văn Nam Khoa Văn học Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Đi vào thế giới nghệ thuật Nguyễn Trọng Tạo là một cách để chúng ta nhận diện được những đặc sắc của nhà thơ, có cái nhìn toàn diện về thơ ông. Ở đó là sự kết tinh hài hoà và cân đối giữa các yếu tố nghệ thuật từ cái tôi trữ tình, không gian - thời gian, ngôn ngữ - giọng điệu đến những biểu tượng đều mang dấu ấn đậm nét của người nghệ sĩ. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Luận văn là một tài liệu tham khảo bổ ích trong việc giảng dạy và học tập ở nhà trường.

1. Full name : ROAN VAN HIEU 2. Sex: male. 3. Date of birth: January 8 th 1981. 4. Place of birth: Nam Dinh city. 5. Admission decision number: No. 1883/QĐ - XHNV - SĐH Dated 21/10/ 2010. 6. Changes in academic process: No. 7. Official thesis title: In the Nguyen Trong Tao's art poetry world. 8. Major: Literary Theory. 9. Code: 60 22 32. 10. Supervisors: Dr. Nguyen Van Nam -University of Social Sciences and Humanities. 11. Summary of the findings of the thesis: In the art world, Nguyen Trong Tao is a way for to recognize the character of the poet with a comprehensive view balance between the artistic elements the lyrical ago, space - time, anguage - tone anh symbols are marked by bold stookes of artist.