TTLV: Sản phẩm và dịch vụ thông tin, thư viện tại Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia

Thứ năm - 27/11/2014 21:33

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: NGUYỄN THỊ HUỆ

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 21/12/1989

4. Nơi sinh: Bắc Giang

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/QĐ-XHNV-KH&SĐH ngày 01 tháng 11 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Sản phẩm và dịch vụ thông tin, thư viện tại Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia

8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin - Thư viện; Mã số: 60 32 02 03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Đặng Xuân Chế

Luận văn đưa ra những yêu cầu, mối liên hê chặt chẽ giữa sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện tại Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia. Hệ thống hoá cơ sở lí luận về sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện. Khảo sát, phân tích thực trạng và rút ra những đánh giá, nhận xét về sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện tại Cục. Nghiên cứu các yếu tố tác động đến hiệu quả hoạt động của  sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện. Đưa ra các giải pháp và kiến nghị hoàn thiện, phát triển hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện tại Cục TTKH&CN nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu nhằm đáp ứng yêu cầu công cuộc công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

- Góp phần hoàn thiện lí luận về sản phẩm và dịch vụ thông tin, thư viện tại Cục TTKH&CN Quốc gia;

- Nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện.

12. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

1. Full name : NGUYEN THI HUE                2. Sex: Female

3. Date of birth: 21/12/1989                         4. Place of  birth: Bac Giang

5. Admission decision number: 2119/QĐXHNV-KH&SĐH Dated 01 November 2011 from Chancellor of  VNU - University of Social Sciences and Humanities

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: The products and services at library of National Agency for Science and Technology Information

8. Major: Library science                             9. Code: 60 32 02 03

10. Instructor: PhD. Dang Xuan Che

11. Summary of the findings of the thesis:

Thesis provides information about requirements, solid relationship between products and information library services at National Agency for Science and Technology Information. Systematizing the logical basis for products and information library services. Investigating, analyzing the facts and giving some ideas about products and information library services at National Agency for Science and Technology Information. Researching about factors which impact on activity efficiency of products and information library services at the Institute. Giving solutions and ideas to complete, develop products and information library services at the Institute in order to improve the quality of training and research to satisfy the requirements of the national industrialization – modernization.

12. Practical aplicability, if any:

- Contribute to complete the theory about the products and information library services at National Agency for Science and Technology Information.

- Improve quality  and diversify library information services

13. Thesis-related publications: None

Tác giả: Trung tâm CMP