TTLV: Phát triển du lịch tỉnh Phú Yên đến năm 2020

Thứ tư - 12/09/2012 03:52
Thông tin luận văn "Phát triển du lịch tỉnh Phú Yên đến năm 2020" của HVCH Võ Thị Tuyết Hạnh, chuyên ngành Du lịch học. 1. Họ và tên học viên: Võ Thị Tuyết Hạnh 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 24/08/1981 4. Nơi sinh: An Phú – Tuy Hoà – Phú Yên 5. Quyết định công nhận học viên số: 1528/QĐ-XHNV-KH&SĐH ngày 14 tháng 10 năm 2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: điều chỉnh tên đề tài, thời gian xin điều chỉnh: 09/03/2012. 7. Tên đề tài luận văn: “Phát triển du lịch tỉnh Phú Yên đến năm 2020” 8. Chuyên ngành: Du lịch học; Mã số: Chương trình đào tạo thí điểm. 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Vũ Mạnh Hà – khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Xây dựng cơ sở lí luận và thực tiễn về phát triển du lịch của một địa phương bao gồm: các điều kiện để phát triển; những nội dung phát triển và tiêu chí để đánh giá. Dựa trên những cơ sở đó, phân tích và đánh giá đúng tiềm năng và thực trạng của ngành du lịch tỉnh Phú Yên. Trên cơ sở xu hướng phát triển của du lịch quốc tế, khu vực, quốc gia, điều kiện cụ thể của địa phương, luận văn đã đưa ra các giải pháp cơ bản nhằm phát triển du lịch tỉnh Phú Yên. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: (nếu có) Góp phần chứng minh sự cần thiết khách quan và vai trò của du lịch trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Phú Yên. Góp vào danh mục tài liệu tham khảo phục vụ công tác chỉ đạo thực tiễn và giảng dạy, học tập ở các cơ sở đào tạo của địa phương.

1. Full name: Vo Thi Tuyet Hanh 2. Sex: Female 3. Date of birth: August 24th, 1981 4. Place of birth: Phu Yen 5. Admission decision number: 1528/QĐ-XHNV-KH&SĐH. Dated: October 14th, 2009. 6. Changes in academic process: adjust the thesis title (March 9th, 2012) 7. Official thesis title: “Tourism development in Phu Yen province to 2020”. 8. Major: Tourism 9. Code: 10. Supervisors: Dr. Vu Manh Ha - University of Social Sciences and Humanities. 11. Summary of the findings of the thesis: - Building theoretical and practical basis of a local tourism development include: the conditions for development; contents for the development and criteria for evaluation. - Based on that basis, analysis and evaluation of the potential and the reality of tourism in Phu Yen province. - On the basis of the development trend of international tourism, regional, national and local conditions, the thesis has made ​​fundamental solutions to develop tourism in Phu Yen province. 12. Practical applicability, if any: - Contribute to demonstrate the need for objective and the strategic role of tourism in socio-economic development of Phu Yen. - Contribute to the list of references for the direction and practices of teaching and learning in local institutions.