TTLV: Phát triển nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Mỏ - Địa chất

Chủ nhật - 10/12/2017 21:47

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Hải Yến

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/8/1978

4. Nơi sinh: Thái Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 3683/2015/QĐ-XHNV ngày 31tháng 12 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Phát triển nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Mỏ - Địa chất”.

8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin – Thư viên         Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Lan Thanh

Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển nguồn lực thông tin. Khảo sát, phân tích thực trạng và đưa ra những ý kiến nhận xét, đánh giá về nguồn lực thông tin và công tác phát triển nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Trên cơ sở đó đưa ra các nhóm giải pháp cụ thể nhằm phát triển nguồn lực thông tin tại đơn vị.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của luận văn có thể ứng dụng tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Mỏ - Địa chât.

Luận văn có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên, học viên khác khi nghiên cứu về phát triển nguồn lực thông tin.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: chưa có

1. Full name: Nguyen Thi Hai Yen              2. Gender: Female

3. Date of birth: 20/8/1978                         4. Place of birth: Thai Binh province

5. Admission decision number: 3683/2015/QĐ-XHNV on 31/12/2015 of the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: "Development of information resources at Information and Library Center of University of Mining and Geology".

8. Major: Library and Information               Code:  60.32.02.03

9. Supervisor: Assoc. Prof, Dr. Nguyen Thi Lan Thanh

10. Summary of the findings of the thesis:

Study theory and practice on information resource development. Survey, analyze the situation and give comments, evaluations on information resources and information resource development at the Information and Library Center of the University of Mining and Geology. Base on these, specific groups of solutions are found to develop information resources at the Center.

11. Practical applicability, if any:

The results of the thesis can be applied at the Information and Library Center of the University of Mining and Geology.

The thesis can be used as a reference for students and other learners when researching information resource development.

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: No