TTLV: Thế giới nghệ thuật trong tiểu thuyết của Vũ Huy Anh

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 24/08/1989

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2569 QĐ/SĐH ký ngày 30/12/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Thế giới nghệ thuật trong tiểu thuyết  của Vũ Huy Anh.

8. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam; Mã số: 60 22 01 21

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lê Dục Tú.

Khi tiến hành nghiên cứu đề tài này, chúng tôi hướng tới mục tiêu sau: Tìm hiểu thế giới nghệ thuật trong tiểu thuyết của Vũ Huy Anh trên các phương diện chính: cảm hứng nghệ thuật, nhân vật, thời gian, không gian nghệ thuật và một số thủ pháp nghệ thuật đặc sắc của nhà văn để thấy được phong cách nghệ thuật riêng của nhà văn trong dòng tiểu thuyết nước ta sau Đổi Mới.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: (nếu có) Luận văn là tài liệu nghiên cứu cho sinh viên chuyên ngành Ngữ văn.

1. Full name: Nguyen Thi Tuoi

2. Sex: Female

3. Date of birth: 24/08/1989

4. Place of birth: Ha Noi, Vietnam

5. Admission decision number: 2569/QĐ-SĐH by Headmaster of University of Social Sciences and Humanities, National University Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: The world of art in the novel Vu Huy Anh

8. Major: Vietnamese Literature ; Code: 60 22 01 21

9. Supervisors: Associate Professor, Dr. Lê Dục Tú

10. Summary of the findings of the thesis:

When conducting research on this topic, we aim to achieve the following objective: learn about the art world in Vu Huy Anh’s novels on the main aspects such as: artistic inspiration, characters, time, space and some art methods of the writer to understand unique art style of the writer Vu Huy Anh to the general flow of the Viet nam novels after DoiMoi

11. Practical applicability, if any: Thesis are researching materials for students of Literature.

Tác giả: Nguyễn Thị Tươi