TTLV: Thơ trẻ Việt Nam qua ba tác giả Vi Thuỳ Linh, Phan Huyền Thư và Ly Hoàng Ly

Thứ tư - 24/11/2010 13:47
Thông tin luận văn "Thơ trẻ Việt Nam qua ba tác giả Vi Thuỳ Linh, Phan Huyền Thư và Ly Hoàng Ly" của HVCH Nguyễn Thị Mai Anh, chuyên ngành Văn học Việt Nam. 1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Mai Anh 2. Giới tính: Nữ. 3. Ngày sinh: 4/4/1983. 4. Nơi sinh: Thị xã Tuyên Quang 5. Quyết định công nhận học viên số: Quyết định số : 2463/2006/QĐ/XHNV-KH&SĐH, ngày 3 tháng 1 năm 2006 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: kéo dài thời gian học tập đến tháng 11 năm 2010 theo quyết định số 606/QĐ-KH&SĐH 7. Tên đề tài luận văn: Thơ trẻ Việt Nam qua ba tác giả Vi Thuỳ Linh, Phan Huyền Thư và Ly Hoàng Ly. 8. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. 9. Mã số: 60.22.34 10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS.TS. Lê Văn Lân – Chủ nhiệm bộ môn Văn học Việt Nam – Khoa Văn học – Trường ĐHKHXH&NV 11. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Luận văn là một công trình nghiên cứu về Thơ trẻ Việt Nam qua ba tác giả Vi Thuỳ Linh, Phan Huyền Thư và Ly Hoàng Ly. Kết quả nghiên cứu trong luận văn đem đến một cái nhìn khái quát, sâu sắc về diện mạo thơ trẻ Việt Nam. Từ đó thấy được sự vận động của thơ trẻ trong tiến trình hiện đại hoá thơ Việt Nam đương đại, đồng thời khẳng định những đóng góp của thơ trẻ đối với nền thơ Việt Nam hiện đại. 12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn Dùng làm tư liệu tham khảo trong thực tiễn nghiên cứu về thơ ca Việt Nam hiện đại nói chung, thơ trẻ Việt Nam nói riêng.

1. Full name : Nguyễn Thị Mai Anh 2. Sex: Female 3. Date of birth: April 4th 1983 4. Place of birth: Tuyen Quang 5. Admission decision number: 2463/2006/QĐ-XHNV-KH&SĐH Dated 3/1/2006 6. Changes in academic process: No (List the forms of change and corresponding times) 7. Official thesis title: Young Vietnamese poem three authors Vi Thuy Linh, Phan Huyen Thu and Ly Hoang Li 8. Major: Vietnamese Literature 9. Code: 60.22.34 10. Supervisors: Prof. Le Van Lan - head of Vietnamese Literature – University of Social Sciences and Humannities (Full name, academic title and degree) 11. Summary of the findings of the thesis: (Summarize them with stress on the new findings, if any) Thesis is a study of young Vietnamese Poem through out three authors Vi Thuy Linh, Phan Huyen Thu and Ly Hoang Li. Research results in the thesis provide a overview, insight into the face of the young Vietnamese poem. Therefore, seeing the movement of the young Vietnamese poem in the process of modernization of Vietnam contemporary poetry, as well as confirming the contribution of the young Vietnamese poem to the modern Vietnames poem. 12. Practical applicability, if any: Data used as a reference in practical research on modern poetry Vietnam in general and young Vietnamese poem in particular as well.