TTLV: Tính tích cực làm việc của người lao động tại Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến

Chủ nhật - 11/12/2016 21:36

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Từ Thị Hường

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 14/02/1989

4. Nơi sinh: Hưng Long – Hưng Nguyên – Nghệ An.

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Tính tích cực làm việc của người lao động tại Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến.

8. Chuyên ngành: Tâm lý học                    Mã số: 60.31.04.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Lê Thị Minh Loan

Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn về tính tích cực làm việc của người lao động tại Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến, đề tài nghiên cứu biểu hiện tính tích cực làm việc của người lao động trên các mặt: chủ động làm việc, hứng thú làm việc, sáng tạo trong làm việc và nỗ lực vượt khó khăn. Trong các mặt biểu hiện, mức độ tính tích cực làm việc về mặt chủ động là cao nhất, đề tài cũng tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng, tác động đến tính tích cực làm việc của người lao động và đề xuất những kiến nghị nhằm nâng cao tính tích cực làm việc của người lao động tại Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của luận văn là một tài liệu tham khảo hữu ích đối với doanh nghiệp, nhà quản lý và nhân viên tại Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến nói riêng và những  doanh nghiệp, nhà quản lý nói chung để có biện pháp hỗ trợ làm tăng tính tích cực làm việc và tăng hiệu quả công việc.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Nếu có điều kiện và thời gian, chúng tôi sẽ phát triển đề tài tìm hiểu mối quan hệ giữa tính tích cực làm việc và bầu không khí tâm lý trong doanh nghiệp.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION OF MASTER’S THESIS

1. Full name: Tu Thi Huong                          2. Gender: Female

3. Date of birth: 14th February 1989              4. Place of birth: Hung Long – Hung Nguyen – Nghe An

5. Decision of student recognition No.: 2998/2013/QD-XHNV-SDH on December 30th 2013 of the Principal of University of Social Sciences and Humanities - Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in training course: None

7. Official thesis title: Proactive attitude at work of the employees in Education Online Game Joint-Stock Company.

8. Major: Psychology                                  Code: 60.31.04.01

9. Supervisors: Assoc. Prof. Dr. Le Thi Minh Loan

10. Summary of the theses results:

On the basis of theoretical studies and the realities of the proactive attitude at work of the employees at Education Online Game Joint-Stock Company, the research topic expresses the proactive attitude of the employees on the aspects such as proactive, eager, creative to work and efforts to overcome difficulties. Among these aspects, active level in terms of proactive in working is the highest, the project also learns the factors that affect and impact positively on  the proactive attitude of the employees as well as propose the recommendations to enhance the active attitude at work of  the employees in Education online Game Joint-Stock Company.

11. Practical applicability:

The research results of the thesis is a useful reference for enterprises, managers and employees at Educational Online Game Joint-Stock Company in particular and the business, and other managers in general to support measures in order to increase the active attitude at work and work efficiency.

12. Further research directions, if any:

If having more conditions and the time, we will develop the project to explore the relationship between the proactive attitude at work and psychological atmosphere in enterprises.

13. Thesis-related publications: None