TTLV: Giáo dục tấm gương tuổi trẻ Hồ Chí Minh cho thanh niên tỉnh Bắc Giang hiện nay

Thứ hai - 12/12/2016 20:51

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Lan

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 14/07/1991

4. Nơi sinh: Liên Sơn – Tân Yên – Bắc Giang

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày 31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Giáo dục tấm gương tuổi trẻ Hồ Chí Minh cho thanh niên tỉnh Bắc Giang hiện nay

8. Chuyên ngành: Hồ Chí Minh học          Mã số: 60.31.02.04

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Duy Hạnh – Tổng biên tập tạp chí giáo dục lý luận, Học viện chính trị Khu vực I

Luận văn làm rõ những phẩm chất nổi bật của tuổi trẻ Hồ Chí Minh, đánh giá đúng thực trạng về thanh niên tỉnh Bắc Giang hiện nay và việc vận dụng tấm gương tuổi trẻ Hồ Chí minh đối với thanh niên ở tỉnh Bắc Giang hiện nay. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm giáo dục, rèn luyện và phát huy vai trò của thanh niên ở tỉnh Bắc Giang trong giai đoạn mới.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho việc nghiên cứu, giảng dạy chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh về thanh niên.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Chưa có

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Nguyen Thi Lan                     2. Sex: Female

3. Date of birth: 14/07/1991                        4. Place of  birth: Bac Giang

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH Dated 31/12/2014 of University of Social Sciences and Humanities – Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Education mirror HCM youth for youth today Bac Giang province

8. Major: Ho Chi Minh                                 Code: 60.31.02.04

9. Supervisors: Dr. Nguyen Duy Hanh - General editorial theory education, Institute of Politics Region I.

10. Summary of the findings of the thesis:

Thesis clarify the outstanding qualities of youth in Ho Chi Minh, to appreciate the real situation of young people in Bac Giang province and applying current mirror Ho Chi Minh youth on youth in Bac Giang province today . Since then, proposed a number of solutions to the education, training and promoting the role of youth in Bac Giang Province in the new period.

11. Practical applicability, if any:

Thesis can be used as reference for the study, subjects taught in Ho Chi Minh thought on youth.

12. Further research directions, if any: Not yet

13. Thesis-related publications: No