TTLV: Nghiên cứu chất lượng sản phẩm du lịch biển ở Sầm Sơn

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: Ngày 16 tháng 02 năm 1986

4. Nơi sinh: Thái Nguyên

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30 tháng 12 năm  2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: “Nghiên cứu chất lượng sản phẩm du lịch biển ở Sầm Sơn”.

8. Chuyên ngành: Du lịch                       Mã số: Chương trình đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Mai Hoa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Luận văn đạt được những kết quả sau:

+ Tổng quan cơ sở lý luận về chất lượng sản phẩm du lịch biển, xây dựng các tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm du lịch biển.

+  Xác định thực trạng, đánh giá chất lượng sản phẩm du lịch biển ở Sầm Sơn.

+ Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch biển của điểm đến Sầm Sơn.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Là cơ sở cho việc đánh giá chất lượng sản phẩm du lịch biển của địa phương.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

So sánh, đánh giá chất lượng sản phẩm du lịch biển của một số điểm đến ở Bắc Bộ và Trung Bộ.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

Trịnh Thị Tuyết, Phát triển du lịch homestay và vấn đề gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc. Hội thảo Khoa học quốc tế Các loại hình du lịch hiện đại, Trang 328-336. NXB Thành phố Hồ Chí Minh, 2016.

1. Full name: Trinh Thi Tuyet                    2. Sex: Female

3. Date of birth: 16/02/1986                      4. Place of birth: Thai Nguyen

5. Admission decision number: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH, Dated: 30th, December, 2013 by the Rector of VNU-Ha Noi, University of Social Sciences and Humanities.

6. Changes in academic process

7. Official thesis title: “A study on the quality of marine tourism products in Sam Son.”

8. Major: Tourism studies                          Code: Pilot training

9. Supervisors: Dr. Tran Thi Mai Hoa, University of Social Sciences and Humanities, VNU-Hanoi.

10. Summary of the findings of the thesis:

The contributions of the thesis are to:

+ Overview of the theoretical researches on the quality of marine tourism products, and set up criteria for evaluating marine tourism products.

+ Assess the quality of beach tourism products in Sam Son based on customers’ satisfaction.

+ Propose some solutions to improve the quality of marine tourism products in Sam Son.

11. Practical applicability, if any:

Poviding reference for assessing the quality of marine tourism products at local levels.

12. Further research directions, if any:

Comparing and evaluating the quality of tourism products in other destinations in the North and Central part of Vietnam.

13. Thesis-related publications

Trinh Thi Tuyet, Developing homestay tourism and the issue of protecting national cultural identity. Proceedings of the international conference: Modern tourism models. Page: 328-336. VNU-HCM publishing house, 2016.