TTLV: Tổ chức lưu trữ hồ sơ bệnh án quân nhân tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Thứ tư - 05/12/2018 02:47

1. Họ và tên học viên: TRẦN THỊ THÚY MỴ

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 13/12/1981

4. Nơi sinh: Thái Bình

5. Quyết định công nhận học viên số 4295/2016/QĐ-XHNV  ngày 16 tháng 12 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Tổ chức lưu trữ hồ sơ bệnh án quân nhân tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

8. Chuyên ngành: Lưu trữ học; Mã số:60320301

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Liên Hương. Khoa Lưu trữ học và quản trị văn phòng, trường Đại học khoa học xã hội và Nhân văn.

- Nghiên cứu, khảo sát thực tế, tìm hiểu về các loại hồ sơ bệnh án quân nhân các bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc phòng.

- Đánh giá thực tiễn tổ chức lưu trữ hồ sơ bệnh án quân nhân tại một số cơ quan, đơn vị.

- Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tổ chức lưu trữ hồ sơ bệnh án quân nhân trong Quân đội.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Giúp người quản lý, người thực hiện công tác lưu trữ dễ dàng triển khai nhiệm vụ của mình khi tiến hành các nghiệp vụ chuyên môn về hồ sơ bệnh án quân nhân nói riêng để đưa vào lưu trữ những hồ sơ có giá trị cao cần bảo quản và khai thác lâu dài đồng thời đưa ra những giải pháp cho khối hồ sơ bệnh án hiện nay tại Bệnh viện TWQĐ 108;

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Các giải pháp khoa học cho việc quản lý hồ sơ bệnh án và xây dựng kho lưu trữ cố định tại Bệnh viện TWQĐ 108.

1. Full name : TRAN THỊ THUY MY                      2. Sex: Female

3. Date of birth: 13rd, December 1981                   4. Place of  birth: Thai Binh

5. Admission decision number: 4295/2016/QĐ-XHNV Dated 16th December 2016 of Chancellor of University of Social Sciences and Humanities, VNU, Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Constructing model of archive management organisation at People Police technic and logistic University.

8. Major: Archival Science                                       9. Code: 60320301

10. Supervisors: Nguyen Lien Huong, PhD. Faculty of Science and Office Management. University of Social Sciences and Humanities, VNU, Hanoi.

11. Summary of the findings of the thesis:

Firstly, researching the operation of the archive management of medical records from soldiers in 108 Military Central hospital.

Secondly, investigating regulations on archive documents.

Thirdly, Finding the establishment, history, function and operation of 108 Military Central hospital.

Fourthly, Studying the role and position of 108 Military Central hospital in Military Medical system.

Fithly, scientific application in researching medical records of soldier in 108 Military Central hospital.

12. Practical applicability, if any: Constructing project to improving the quality of archive work in 108 Military Central hospital.

13. Further research directions, if any: Solutions of scientific organisation and establishment of stable store for archive documents in 108 Military Central hospital

Tác giả: ussh