TTLV: Tổ chức và hoạt động của thư viện trường Đại học Tây Nguyên

Thứ hai - 22/07/2013 15:28

Thông tin luận văn “Tổ chức và hoạt động của thư viện trường Đại học Tây Nguyên” của HVCH Vũ Đình Trung, chuyên ngành Khoa học thư viện.

1. Họ và tên học viên: Vũ Đình Trung

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 26/4/1980

4. Nơi sinh: Hải Dương

5. Quyết định số 1936/2011/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 10/10/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Tổ chức và hoạt động của thư viện trường Đại học Tây Nguyên

8. Chuyên ngành: Khoa học Thư viện. Mã số: 60.32.20

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Chu Ngoc Lâm, CQCT: Thư viện Hà Nội

- Nghiên cứu cơ sở lí luận về tổ chức và hoạt động thư viện.

- Giới thiệu khái quát về trường Đại học Tây Nguyên và đặc điểm thư viện của Nhà trường.

- Nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng tổ chức và hoạt động của thư viện trường Đại học Tây Nguyên.

- Đề xuất các giải pháp hoàn thiện tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của thư viện trường Đại học Tây Nguyên

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

- Góp phần hoàn thiện lí luận về tổ chức và hoạt động;

- Nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, phục vụ trực tiếp việc cung ứng nguồn nhân lực cho khu vực Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

1. Full name: Vu Dinh Trung. 2. Sex: Male.

3. Date of birth: 26, April, 1980. 4. Place of birth: Hai Duong.

5. Admission decision number: 1936/2011/QĐXHNV-KH&SĐH Dated 10 October 2011.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Organization and activities of library at Tay Nguyen University

8. Major: Library Science. 9. Code: 60.32.20.

10. Supervisors: Doctor of Philosophy Chu Ngoc Lam (Ha Noi Library)

11. Summary of the findings of the thesis:

- The basis of theoretical research on the Organization and activities of the library.

- General introduction to the Tay Nguyen University and characteristics library.

- Research, survey and assess the status of the organization and activities of library Tay Nguyen University.

- Propose solutions to improve organization and quality of library activities Tay Nguyen University

12. Practical applicability, if any:

- Theories, meanings and practices of the thesis; contribute to improve the quality education of Tay Nguyen University, direct service to provision of human resources for the Tay Nguyen Highland region in particular and the Country in general.
13. Further research directions, if any: None

Tác giả: Vũ Đình Trung