TTLV: Mở rộng thị trường du lịch quốc tế của các doanh nghiệp lữ hành Quảng Ninh

Thứ năm - 11/04/2013 11:15
Thông tin luận văn "Nghiên cứu mở rộng thị trường du lịch quốc tế của các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh" của HVCH Đặng Việt Hà, chuyên ngành Du lịch học. 1. Họ và tên học viên: Đặng Việt Hà 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 17/10/1983 4. Nơi sinh: Hạ Long – Quảng Ninh 5. Quyết định công nhận học viên số: Quyết định số 1936/ 2011/ QĐ – XHNV- SĐH ngày 10/10/ 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: 7. Tên đề tài luận văn: "Nghiên cứu mở rộng thị trường du lịch quốc tế của các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh" 8. Chuyên ngành: Du lịch học; 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Đức Thanh 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Hệ thống hoá cơ sở lí luận về thị trường du lịch, thị trường du lịch quốc tế, kênh phân phối sản phẩm lữ hành, phương thức mở rộng thị trường du lịch quốc tế của các doanh nghiệp lữ hành. - Thực hiện các nghiên cứu thực tế để phân tích, đánh giá thị trường du lịch quốc tế của các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Trên cơ sở đó luận văn đi sâu nghiên cứu thực trạng du lịch khách du lịch quốc tế đến Quảng Ninh (phân tích ba thị trường khách Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp), đồng thời đưa ra những đánh giá quá trình khai thác khách du lịch của các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. - Đưa ra một số các giải pháp cụ thể nhằm khai thác, mở rộng thị trường du lịch quốc tế của các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. 12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: * Căn cứ vào kết quả nghiên cứu, xem xét và áp dụng các giải pháp nhằm mở rộng thị trường du lịch quốc tế của các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. * Giúp cho du lịch tỉnh Quảng Ninh có những định hướng cụ thể trong quá trình nghiên cứu, khai thác và mở rộng thêm thị trường du lịch quốc tế đến Quảng Ninh dựa trên những đánh giá được tác giả đưa ra từ nghiên cứu.

1. Name: Dang Viet Ha 2. Sex : Female 3. Date of birth: 17th October 1983 4. Place of birth: Ha Long – Quang Ninh 5. Admission decision number: 1936/ 2011/ QĐ – XHNV- SĐH on 10/10/ 2011 of Headmaster of University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University. 6. Changes in academic process: None 7. Name of master thesis: "An analysis to widen the international tourism market of travel agents in Quang Ninh Province" 8. Major: Tourism Studies 9. Code: N/A 10. Supervisor: Tran Duc Thanh Assoc. Prof - Dr 11. Summary of the finding of the thesis: - Systemize theoretical basis on tourism market, international tourism market, tourism products distribution chanel, methods to widen the international tourism market of travel agents. - Implement practical research to analyze and evaluate the international tourism market of travel agents in Quang Ninh province. Accordingly, the thesis carefully analyzes the international tourism situation in Quang Ninh (focusing on three large markets: China, Japan and France), as well as make assessment of tourists attraction of travel agents in Quang Ninh. - Suggest a number of detailed solutions to widen the international tourism market of travel agents in Quang Ninh province. 12. Practical applicability, if any: * On basis of the thesis’s finding, a number of solutions will be taken in consideration and applied to widen the international tourism market of travel agents in Quang Ninh province. * Useful evaluations in the thesis are believed to draw some specific orientations for tourism in Quang Ninh to do research and attract more and more international tourists to Quang Ninh.