TTLV: Chính sách đối ngoại của Mĩ đối với Trung Đông dưới thời Tổng thống Barack Obama

Thứ năm - 11/07/2013 15:36

Thông tin luận văn “Chính sách đối ngoại của Mĩ đối với Trung Đông dưới thời Tổng thống Barack Obama (2009-2012)” của HVCH Lê Thị Hoài Thu, chuyên ngành Quan hệ quốc tế.

1. Họ và tên học viên: Lê Thị Hoài Thu

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 23/03/1987

4. Nơi sinh: Vĩnh Phúc

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 01 tháng 11 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Chính sách đối ngoại của Mĩ đối với Trung Đông dưới thời Tổng thống Barack Obama (2009-2012)

8. Chuyên ngành: Quan hệ quốc tế ; Mã số: 60 31 02 06

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Thuỷ

Đơn vị công tác: Khoa quốc tế học- Đại học Khoa Học Xã hội & Nhân văn-Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Những yếu tố tác động tới chính sách của chính quyền Obama đối với Trung Đông

- Chính sách của chính quyền Obama đối với khu vực Trung Đông

- Đánh giá về chính sách của chính quyền Obama đối với khu vực Trung Đông

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Luận văn có thể làm tư liệu tham khảo cho sinh viên ngành quan hệ quốc tế và những nghiên cứu liên quan đến chính sách đối ngoại của Mĩ đối với khu vực Trung Đông

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Tiếp tục nghiên cứu các chính sách đối ngoại của Mĩ đối với khu vực Trung Đông ở các giai đoạn tiếp theo.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Le Thi Hoai Thu 2. Sex: Female
  2. Date of birth: March 23rd, 1987
  3. Place of birth: Vinh Phuc
  4. Admission decision number: 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH, Dated 1st November 2011 by the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi
  5. Changes in academic process: None
  6. Official thesis title: US Foreign Policy toward the Middle East under the administration of president Barack Obama (2009-2012)
  7. Major : International Relations
  8. Code: 60 31 02 06
  9. Supervisors: Assoc. Prof. Dr. Nguyen Thi Thanh Thuy
  10. The Faculty of International Studies, The University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.
  11. Summary of the findings of the thesis:
    Facts that effect polices of the Obama administration toward the Middle East.
    The policy of the Obama administration toward the Middle East.
    Remarks of the Obama administration’s Policies toward the Middle East.
  12. Practical applicability, if any: The thesis can be used as reference for students majoring in international relations and other fields related to the United States’ Foreign policies toward the Middle East
  13. Further research directions, if any: Research on the foreign policy of the United Sates toward the Middle East in other periods.
  14. Thesis-related publications: None

Tác giả: Lê Thị Hoài Thu