TTLV: Tổ chức và hoạt động thông tin thư viện tại Thư viện tỉnh Bình Phước

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 10/02/1974

4. Nơi sinh: Bến Cát - Bình Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998  Ngày 30 tháng12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: “Tổ chức và hoạt động thông tin thư viện tại Thư viện tỉnh Bình Phước”

8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin – Thư viện               Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Thi Quý. Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG Hà Nội.

Luận văn đã tổng hợp đầy đủ lý luận về tổ chức và hoạt động thông tin, thư viện công cộng nói chung và của thư viện tỉnh nói riêng. Đồng thời cũng đã phân tích đầy đủ, sâu sắc thực trạng  công tác tổ chức và hoạt động của Thư viện tỉnh Bình Phước. Có đánh giá, nhận xét và đưa ra các giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác tổ chức và nâng cao hiệu quả hoạt động của Thư viện tỉnh Bình phước.

Cụ thể về lý luận: Luận văn đã nghiên cứu cơ sở lý luận như: nội hàm các khái niệm tổ chức & hoạt động TT-TV; Vai trò, những yếu tốt tác động; Các tiêu chí đánh giá về tổ chức và hoạt động của Thư viện tỉnh. Về cơ sở thực tiễn Luận văn đã nghiên cứu Ý nghĩa của việc nghiên cứu tổ chức & hoạt động của Thư viện tỉnh Bình phước. Khái quát về Thư viện tỉnh Bình phước

Về thực tiễn, Luận văn đã nghiên cứu thực trạng công tác tổ chức và hoạt động của Thư viện tỉnh Bình Phước . Trên cơ sở đóđánh giá, nhận xét và đã tìm ra nguyên nhân ưu điểm, hạn chế. Luận văn cũng đã đề xuất các giải pháp hữu hiệu nhằm nhanh chóng khôi phục, ổn định tổ chức và phát triển hoạt động của Thư viện tỉnh Bình Phước.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Chính sách phát triển hệ thống thư viện công cộng ở Việt Nam

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name : Nguyen Van Ngoc                       2. Sex: Male

3. Date of birth: 10/02/1974                               4. Place of  birth: Binh Duong

5. Admission decision number: 2998 Dated 20/12/2013 the headmasters of the Universityof Social Sciences and Humanities, Ha Noi National University.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Organization and information activities of libraries library Binh Phuoc Province

8. Major: Information - Gallery;                             9. Code: 60.32.02.03

10. Supervisors:Assoc. Prof. Tran Thi Quy

11. Summary of the findings of the thesis :

Look at the situation of the organization and operation of Binh Phuoc library applicability in practice: Contributing complete theory on the organization and operation of the library and Binh Phuoc affirmed significance , the importance of the organization and operation of the library Binh Phuoc Province

+ Practical significance of the research: research results contribute to identify the true state of the organization and operation of the library Binh Phuoc Find out the causes and to propose effective measures to quickly restore , stability and development of library activities Binh Phuoc province qualitative changes in both volume to:

- Change The vision and strategy of leadership: To advise and propose viable plan in the organization.

- Improving the efficiency of library operations in Binh Phuoc Province: Holding many practical activities bring benefit demand for our users and enhance the effectiveness of library operations in Binh Phuoc province.

- Who are the right persons to: Restructure the personnel: Check, exploration and understanding the needs and aspirations, acquisitions reorganization apparatus scientific personnel.

In addition, the thesis can be used as reference for managers, professionals in education, research and training of human resources specialized library - information.

12. Practical applicability, if any:

To Reorganization of personnel, a detailed plan for the development of library activities the current period and the following years.

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications: