TTLV: Đảng bộ huyện Hưng Hà (Thái Bình) chỉ đạo thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn từ năm 1996 - 2013

Thứ hai - 19/10/2015 05:00

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đào Văn Trưởng

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 24/03/1990

4. Nơi sinh: Thái Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Hưng Hà (Thái Bình) chỉ đạo thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn từ năm 1996 - 2013

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam           Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Đình Lê, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Luận văn khái quát được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ huyện Hưng Hà đối với lĩnh vực công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn từ năm 1996 đến năm 2013.

- Luận văn làm rõ những kết quả đạt được trong quá trình lãnh đạo của Đảng bộ đối với lĩnh vực công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn từ năm 1996 đến năm 2013.

- Đánh giá được những kết quả đạt được, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế trong quá trình lãnh đạo của Đảng bộ huyện Hưng Hà đối với lĩnh vực công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn từ năm 1996 đến năm 2013. Từ đó, luận văn rút ra những kinh nghiệm lịch sử đối với lĩnh vực công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn sẽ là tài liệu tham khảo cho việc học tập của sinh viên chuyên ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và cho những người quan tâm đến lĩnh vực công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn tại đảng bộ địa phương.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Đảng bộ tỉnh Thái Bình lãnh đạo công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn từ năm 1996 đến năm 2015.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

1. Full name: Dao Van Truong                                    2. Sex: Male

3. Date of birth: 24/03/1990                                        4. Place of  birth: Thai Binh

5. Admission decision number: 2998/2013/QD-XHNV-SDH datet on December 30th, 2013, issued by the Headmaster of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Hung Ha district Party (Thai Binh) direct the industrialization and modernization of agriculture and rural development in 1996 - 2013

8. Major: History of Vietnam Communist Party             9. Code: 60.22.03.15

10. Supervisors: Assoc. Prof. Nguyen Dinh Le. PhD, on his assignment at the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

11. Summary of the findings of the thesis:

- Essential thesis is the leadership and guidance of Hung Ha district Party for the field of industrialization and modernization of agriculture and rural development from 1996 to 2013.

- Thesis clarify the results obtained in the course of the Party's leadership in the field of industrialization and modernization of agriculture and rural development from 1996 to 2013.

- Evaluation of the results achieved, while pointing out the limitations exist in the process of Party leadership Hung Ha district in the field of industrialization and modernization of agriculture and rural development from 1996 to 2013. Since then, the thesis draws the historical experience in the field of industrialization and modernization of agriculture and rural areas.

12. Practical applicability:

The dissertation will be references to the learning of students majoring in history Communist Party of Vietnam and for those interested in the field of industrialization and modernization of agriculture and rural development at local party.

13. Further research directions:

Thai Binh provincial Party leadership industrialization and modernization of agriculture and rural areas from 1996 to 2015.

14. Thesis-related publications: None