TTLV: Tổ chức hoạt động tham quan - hướng dẫn tại các điểm du lịch văn hóa Chăm, Ninh Thuận. Nghiên cứu trường hợp tháp Po Klong Garai, làng dệt thổ cẩm truyền thống Chăm Mỹ Nghiệp, làng gốm Bàu Trúc

Thứ năm - 09/10/2014 03:29

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Trần Phan Ngọc Tiến

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 01/05/1986

4. Nơi sinh: Phú Yên

5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 2799/2012/QĐ-XHNV-SĐH ngày 28/12/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Hoàn thành đúng thời hạn quy định.

7. Tên đề tài luận văn: “Tổ chức hoạt động tham quan - hướng dẫn tại các điểm du lịch văn hóa Chăm, Ninh Thuận. Nghiên cứu trường hợp tháp Po Klong Garai, làng dệt thổ cẩm truyền thống Chăm Mỹ Nghiệp, làng gốm Bàu Trúc”

8. Chuyên ngành: Du lịch học                                            Mã số:……………………..

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Triệu Thế Việt, hiện công tác tại: Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội.

- Cơ sở lý luận của đề tài

- Thực trạng tổ chức hoạt động tham quan hướng dẫn tại điểm du lịch văn hóa Chăm Ninh Thuận: tháp Poklongarai, làng dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp, làng gốm Bầu Trúc.

- Một số đề xuất nâng cao hiệu quả hoạt động tổ chức tham quan – hướng dẫn khách du lịch tại các điểm du lịch văn hóa Chăm Ninh Thuận.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Các biện pháp đề xuất trong luận văn có tính khả thi, có thể triển khai ngay để góp phần phát triển hoạt động du lịch văn hoá tại tỉnh Ninh Thuận.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Tiếp tục nghiên cứu nhằm hoàn thiện hơn nữa các giải pháp phát triển hoạt động du lịch văn hoá tại một số điểm du lịch tại Ninh Thuận.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Tran Phan Ngoc Tien                     2. Sex: Male

3. Date of birth: 01/05/1986                                4. Place of birth: Phu Yen

5. Admission decision number: 2799/2012/QĐ-XHNV-SĐH, Dated: 28/12/2012 by Rector of University of Social Sciences and Humanities.

6. Changes in academic process: Completion on time

7. Official thesis title: The development of night tourism in Ho Chi Minh City.

8. Major: Faculty of Tourism Studies                 9. Code: ....................................................

9. Transcript Supervisors: Doctor. Trieu The Viet. Faculty of Tourism Studies, University Social Sciences and Humanities

10. Summary of (the) findings of the thesis:

- Generalizing theories and realities of this study.

- The advantages and disadvantages organize to visit at attractive tourism culture of Cham people in Ninh Thuan province: Po Klong Garai tower, Broidery of Cham people in My Nghiep village and Ceramic tradition of Cham people in Bau Truc village.

- Some issues to rise the qualities of standards in organizing, visiting and guiding passengers at attractive tourism culture of Cham people in Ninh Thuan province.

11. Practical applicability: The measures proposed in this study are feasible and implementable soon to contribute to the development in activities of tourism in Ninh Thuan province.

12. Further research directions: Continuing researching further to improve the solutions and to develop tourism in Ninh Thuan province in some Vietnamese tourism destinations.

13. Thesis-related publications: No