TTLV: Truyền hình thực tế cho nhóm đối tượng yếu thế trên sóng truyền hình Tây Nam bộ

Thứ hai - 26/10/2020 22:12

1. Họ và tên học viên: Lâm Kim Phương                   2. Giới tính nữ

3. Ngày sinh: 09/8/1984

4. Nơi sinh: Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

5. Quyết định công nhận học viên số: 3617/2018/QĐ-XHNV ngày 4 tháng 12 năm 2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: "Truyền hình thực tế cho nhóm đối tượng yếu thế trên sóng truyền hình Tây Nam bộ"

8. Chuyên ngành: Báo chí học; Mã số: 8320101.01 UD

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Ngọc Oanh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền

10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Những kết quả nghiên cứu của đề tài góp phần bổ sung lý luận và đề ra giải pháp nâng cao chất lượng sản xuất chương trình truyền hình các đài PTTH khu vực Tây Nam bộ nói chung và cụ thể là chương trình truyền hình thực tế cho người yếu thế nói riêng tại 3 đài PTTH Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Tháp.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Vận dụng kết quả nghiên cứu góp phần bổ sung, hoàn thiện cách thức sản xuất chương trình truyền hình thực tế cho người yếu thế tại 3 đài PTTH trong diện khảo sát. Từ đó giúp các đài PTTH khu vực Tây Nam Bộ nâng cao hiệu quả thông tin, tuyên truyền, nâng vị thế trong lòng công chúng.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name : Lam Kim Phuong                       2. Sex: Female

3. Date of birth: 09/8/1984             4. Place of  birth: Vinh Long city, Vinh Long province

5. Admission decision number: 3617/2018/QĐ-XHNV Dated December 4, 2018.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: Reality television for disadvantaged groups on television in the Southwest region

8. Major: Journalism                                             9. Code: 8320101.01 UD

10. Supervisors: Associate Professor, PhD Nguyen Ngoc Oanh, Journalism and Propaganda Academy

11. Summary of the findings of the thesis: The research results of the topic contribute to supplementing theories and proposing solutions to improve the production quality of television programs of the Southwestern region's television stations in general and in particular reality TV programs for disadvantaged people in particular at 3 broadcasting stations Vinh Long, Tien Giang, Dong Thap.

12. Practical applicability, if any: Applying the research results, contributing to supplementing and perfecting the production method of reality television programs for the disadvantaged at 3 high schools in the survey area. Since then, it helps broadcasting stations in the southwest region to improve the efficiency of information, propaganda and position in the hearts of the public.

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications:

Tác giả: Vũ Ngà