TTLV: Tư tưởng về con người trong thiền phái Trúc Lâm Yên Tử Việt Nam

Thứ bảy - 30/08/2014 06:02

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Mạc Thị Yến                    2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 24/12/1990                                    4. Nơi sinh: Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 4422/ QĐ – ĐT. Ngày 18 tháng 12 năm 2012 của Giám đốc  Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn:Tư tưởng về con người trong thiền phái Trúc Lâm Yên Tử Việt Nam”

8. Chuyên ngành: Triết học             ; Mã số:  60 22 03 01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS. TS.  Nguyễn Hùng Hậu

Nghiên cứu cơ sở hình thành tư tưởng về con người trong thiền phái Trúc Lâm Yên Tử Việt Nam.

Nghiên cứu nội dung tư tưởng về con người trong thiền phái Trúc Lâm Yên Tử Việt Nam. Rút ra những ý nghĩa và giá trị của đề tài đối với Việt Nam hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION ABOUT MASTER’S THESIS

1. Full name:  Mac Thi Yen                                               2. Sex:  Female

3. Date of birth: December 24th, 1990                             4. Place of birth: Hai Duong

5. Admission decision number:  4422/ QĐ - ĐT. Date 18/12/ 2012 by the Director – Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in training course: No

7. Official thesis title: “Thoughts about human in Truc Lam Yen Tu Zen, Vietnam.”

8. Major:       Philosophy                                        ; Code:  60 22 03 01

9. Supervisors: Prof. Dr. Nguyen Hung Hau

10. Summary of the findings of the thesis:

The research studies basic formations as well as content of thoughts about human in the Truc Lam Yen Tu Zen, Vietnam.

Thence, the meanings and values of the subject would be inferred to Vietnam nowadays.

11. Practical applicability, if any:

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: None