TTLV: Xây dựng hệ thống tiêu chí xét duyệt các nhiệm vụ hợp tác quốc tế về khoa học và công nghệ theo Nghị định thư

Thứ ba - 17/10/2017 00:08

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đỗ Xuân Anh

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 07/6/1987

4. Nơi sinh: Hà Nội.

5. Quyết định công nhận học viên số: 3683/2015/QĐ-XHNV ngày 31/12/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không có

7. Tên đề tài luận văn: “Xây dựng hệ thống tiêu chí xét duyệt các nhiệm vụ hợp tác quốc tế về khoa học và công nghệ theo Nghị định thư”

8. Chuyên ngành: Quản lý KH&CN                      Mã số: 60.34.04.12

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Mai Hà

- Trên hiện trạng hệ thống tiêu chí xét duyệt các nhiệm vụ hợp tác quốc tế về khoa học và công nghệ theo nghị định thư, nghiên cứu chỉ ra những hạn chế và bất cập trong quá trình quản lý và xét duyệt các nhiệm vụ.

- Xem xét lại quá trình phân loại và xét duyệt các nhiệm vụ HTQT về KH&CN theo nghị định thư.

- Căn cứ vào các mục tiêu chiến lược phát triển khoa học và công nghệ đến 2020, nghiên cứu xây dựng hệ thống tiếu chí xét duyệt các nhiệm vụ hợp tác quốc tế về khoa học và công nghệ theo nghị định thư.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Có tính khả thi cao.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Chưa có.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không có.

1. Full name: Do Xuan AnhH                                          2. Sex: Male

3. Date of birth: June 7, 1987                                         4. Place of  birth: Hanoi

5. Admission decision number: 3683/2015/QĐ-XHNV, Dated: Dec 31, 2015 of the Director of the Social Sciences and Humanities University, Hanoi National University.

6. Changes in academic process: none

7. Official thesis title: Establishing the criteria for appraisal of science and technology tasks in conformity with the protocol

8. Major: Science and Technology Management          Code: 60.34.04.12

9. Supervisors: Assoc Prof. Dr. Mai Ha

10. Summary of the findings of the thesis:

- Based on the current state of the criteria for appraisal of science and technology tasks in conformity with the protocol, the research shows the indicates the limitations and inadequacies in appraisal and management of science and technology tasks in conformity with the protocol.

- Review the process of classifying and appraisal of science and technology tasks in conformity with the protocol.

- Based on the strategic objectives of science and technology development until 2020, study and establishing the criteria for appraisal of science and technology tasks in conformity with the protocol.

11. Practical applicability, if any:

Highly feasible

12. Further research directions, if any: No