TTLV: Hoàn thiện tổ chức và đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị thành phố Tuyên Quang hiện nay

Thứ năm - 12/10/2017 23:45

THÔNG TIN LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lê Minh Hoa

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: ngày 20 tháng 08 năm 1983

4. Nơi sinh: Tuyên Quang

5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 3683/2015/QĐ-XHNV, ngày 31 tháng 12  năm 2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:   Không

7. Tên đề tài luận văn: Hoàn thiện tổ chức và đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị thành phố Tuyên Quang hiện nay.

8. Chuyên ngành: Chính trị học             Mã số: 60.31.02.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Đinh Xuân Lý

10. Tóm tắt các kết quả mới của luận văn:

- Luân văn đã phân tích những vấn đề lý luận chung về tổ chức và đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị thành phố Tuyên Quang, dưới góc độ Chính trị học.

- Đã trình bày và đánh giá thực trang tổ chức và đội ngũ cán bộ tong hệ thống chính trị thành phố Tuyên Quang và những vấn đề đặt ra hiện nay.

- Đề xuất phương hướng, giải pháp hoàn thiện tổ chức và đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị thành phố Tuyên Quang hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

- Luận văn cung cấp thêm những luận cứ khoa học nhằm hoàn thiện tổ chức và đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị tỉnh Tuyên quang.

- Góp phần tổng kết, đánh giá công tác xây dựng tổ chức và đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị thành phố Tuyên Quang.

- Những kết quả nghiên cứu của luận văn có thể tham khảo vận dụng ở các địa bàn có điều kiện tương đồng, nhất là ở khu vực miền núi phía Bắc.

- Luận văn có thể sử dụng làm tài liệu cho nghiên cứu và vận dụng vào các bài giảng trong chương trình đào tạo lý luận chính trị.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Làm rõ phương thức lãnh đạo của Đảng đối với việc hoàn thiện tổ chức và đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị thành phố Tuyên Quang  và hệ thống chính trị tỉnh Tuyên Quang.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full Name: Le Minh Hoa                       2. Sex: Female

3. Date of birth: 20/8/1983                        4. Place of birth: Tuyen Quang

5. Admission decision number: 3683 /2015/QĐ-XHNV Date: 31/12 /2015 of the Rector of the University of Social Sciences and Humanities.

6. Changes in academic process: No

7. Offcial thesis title: Inmprove the organization and official staff in political system in Tuyen Quang city today

8. Major: Political Science                       Code: 60.31.02.01

9. Supervisor: Reader- Dr. Dinh Xuan Ly

10. Sumary of the finding of the thesis:

- The theoretical issues on organization and official staff in political system in Tuyen Quang city …. have been analyzed in the thesis by Potical Science.

- This thesis presented and assessed the reality of the organization and official staff in political system in Tuyen Quang city and the current issues.

- The thesis proposed directions and solutions to improve the organization and official staff in political system in Tuyen Quang city today.

11. Pratical Applicability:

- The thesis contributes to the provison of scientific arguments to improve the organization and official staff in political system in Tuyen Quang province.

- The thesis has a part in closing, assessing about building up the organization and official staff assignment in political system in Tuyen Quang city.

- The thesis analysics result can be referred to apply in the areas that have similar condition, especially in northern mountainous area.

- The thesis can be used for reseaching and applying in lessons about political reasoning training programme

12. Futher research directions, if any:

- The thesis clarifies our Party leading method for Inmproving the organization and official staff in political system in Tuyen Quang city as well as in Tuyen Quang province.

13. Thesis – related publications: