TTLV: Bồi dưỡng phẩm chất chính trị cho cán bộ ở Viện Kỹ thuật Phòng không - Không quân.

Thứ tư - 22/05/2024 23:04
1. Họ và tên học viên: Trần Thanh Sơn:   2. Giới tính Nam
3. Ngày sinh: 18/07/1975
4. Nơi sinh:               Thái Bình
5. Quyết định công nhận học viên số: 3722/QĐ-XHNV ngày 09/12/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:
(ghi các hình thức thay đổi và thời gian tương ứng)
7. Tên đề tài luận văn: Bồi dưỡng phẩm chất chính trị cho cán bộ ở Viện Kỹ thuật Phòng không - Không quân.
8. Chuyên ngành: Chính trị học; Mã số: 8310201.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: 1. TS Nguyễn Thị Châu Loan, Khoa Khoa học chính trị, Trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia Hà Nội. 2. TS Trần Đình Bích, Khoa Triết học và Khoa học xã hội, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.
 (Ghi rõ chức danh khoa học, học vị, họ và tên và cơ quan công tác)
(nêu tóm tắt các kết quả của luận văn, nhấn mạnh các kết quả mới nếu có)
Luận văn phân tích làm rõ thực trạng và những vấn đề đặt ra trong việc bồi dưỡng phẩm chất chính trị cho đội ngũ cán bộ ở Viện Kỹ thuật PK-KQ, từ đó đề xuất quan điểm và các giải pháp bồi dưỡng phẩm chất chính trị cho đội ngũ này trong giai đoạn hiện nay.
Ngoài ra, Luận văn góp phần làm rõ quan niệm bồi dưỡng phẩm chất chính trị cho đội ngũ cán bộ ở Viện Kỹ thuật PK-KQ; khái niệm, vị trí, vai trò và xây dựng tiêu chí đánh giá về chất lượng bồi dưỡng phẩm chất chính trị cho đội ngũ cán bộ ở Viện Kỹ thuật PK-KQ hiện nay.
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: (nếu có)
Luận văn có thể dùng làm tư liệu tham khảo cho việc nghiên cứu, học tập, bồi dưỡng nghiệp vụ đối với những ai quan tâm tới vấn đề về công tác cán bộ nói chung, và chất lượng bồi dưỡng phẩm chất chính trị cho đội ngũ cán bộ nói riêng ở nước ta, nhất là chất lượng bồi dưỡng phẩm chất chính trị cho đội ngũ cán bộ ở các viện nghiên cứu trong Quân đội hiện nay.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:
(liệt kê các công trình theo thứ tự thời gian nếu có)

INFORMATION ABOUT MASTER'S THESIS

1. Full name of student: Tran Thanh Son              2. Gender; Male
3. Date of birth: July 18, 1975                                            4. Place of birth: Thai Binh
5. Decision to recognize students No.: 3722/QD-XHNV on December 9, 2022 of the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.
6. Changes in the training process:
(Write the form of change and the corresponding time)
7. The title of the thesis: Fostering political qualities for officials at the Institute of Air Defense Technology - Air Force.
8. Major: Politics;                                                                 Code: 8310201.01
9. Scientific guidance officer: 1. Dr. Nguyen Thi Chau Loan, Faculty of Political Science, University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University. 2. Dr. Tran Dinh Bich, Faculty of Philosophy and Social Sciences, Hanoi University of Business and Technology.
(Specify scientific title, degree, full name and working agency)
10. Summary of the results of the thesis:
(Summarize the results of the thesis, emphasize new results if any)
The analytical thesis clarifies the current situation and problems raised in fostering political qualities for the staff at the Air Defense-Air Force Technical Institute, thereby proposing views and solutions to foster political qualities for this team in the current period.
In addition, the thesis contributes to clarifying the concept of fostering political qualities for the staff at the Air Defense-Air Force Technical Institute; concept, position, role and building evaluation criteria for the quality of fostering political qualities for the staff at the Air Defense-Air Force Technical Institute today.
11. Practical applicability: (if any)
The thesis can be used as a reference for research, study, and professional training for those who are interested in the issue of personnel work  in general, and the quality of fostering political qualities for staff in particular in our country, especially the quality of fostering political qualities for staff in research institutes in the Army today.
12. Further research directions: (if any)
13. Published works related to the thesis:
(List the works in chonological order if any)
GUIDANCE OFFICER PERFORMER

Tác giả: USSH Media