TTLV: Đào tạo cán bộ chính trị cấp trung, sư đoàn theo tư tưởng Hồ Chí Minh ở Học viện Chính trị.

Chủ nhật - 19/05/2024 22:49
1. Họ và tên học viên: HOÀNG TIẾN TIỀM:                  2. Giới tính Nam
3. Ngày sinh: 19/04/1982
4. Nơi sinh:               Bắc Ninh
5. Quyết định công nhận học viên số: 3732/QĐ-XHNV  Ngày 09/12/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không có.
7. Tên đề tài luận văn: Đào tạo cán bộ chính trị cấp trung, sư đoàn theo tư tưởng Hồ Chí Minh ở Học viện Chính trị.
8. Chuyên ngành: Chính trị học; Mã số: 8310201.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS Nguyễn Duy Phương- Học viện Chính trị/ Bộ Quốc phòng; TS Nguyễn Thị Châu Loan- Trường Đại học KHXH&NV/ ĐHQG Hà Nội
Luận văn đã phân tích, làm rõ một số vấn đề về lý luận, thực trạng và những vấn đề đặt ra trong việc đào tạo cán bộ chính trị cấp trung, sư đoàn theo tư tưởng Hồ Chí Minh ở Học viện Chính trị. Từ đó đề xuất những phương hướng và giải pháp đào tạo cán bộ chính trị cấp trung, sư đoàn theo tư tưởng Hồ Chí Minh ở Học viện Chính trị hiện nay; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ chính trị các cấp trong Quân đội Nhân dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:
Luận văn có thể dùng làm tư liệu tham khảo cho việc nghiên cứu, học tập, bồi dưỡng, rèn luyện đội ngũ cán bộ chính trị cấp trung, sư đoàn trong quá trình học tập tại Học viện Chính trị; từ đó nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chính trị cấp trung, sư đoàn trong Quân đội nhân dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trong tình hình mới.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không có.
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không có.

1. Full name: HOANG TIEN TIEM.                         2. Sex: Male
3. Date of birth: 19 April 1982.
4. Place of  birth: Bac Ninh.
5. Admission decision number: 3732/QĐ-XHNV Dated 09 December 2022 by the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.
6. Changes in academic process: Not available.
7. Official thesis title: Training mid-level and divisional political cadres according to Ho Chi Minh's ideology at the Academy of Politics.
8. Major: Political science;                         9. Code: 8310201.01
10. Supervisors: Assoc. Dr Nguyen Duy Phuong-  Political Academy/ Ministry of National Defense; Dr Nguyen Thi Chau Loan- University of Social Sciences and Humanities/ Hanoi National University.
11. Summary of the findings of the thesis:
The thesis has analyzed and clarified a number of theoretical issues, current situations and issues raised in the training of mid-level and divisional political cadres according to Ho Chi Minh's ideology at the Academy of Politics. From there, propose directions and solutions for training mid-level and divisional political cadres according to Ho Chi Minh's ideology at the current Academy of Politics; contributing to building a team of political officers at all levels in the Vietnam People's Army to meet mission requirements in the new situation .
12. Practical applicability, if any:
The thesis can be used as reference material for research, study, training, and training of mid-level and divisional political cadres during the study process at the Academy of Politics. From there, improve the quality of mid-level and divisional political officers in the Vietnam People's Army to meet increasing task requirements in the new situation.
13. Further research directions, if any: Not available.
14. Thesis-related publications: Not available.

Tác giả: USSH Media