TTLV: Các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển nguồn nhân lực giảng viên trường cao đẳng sư phạm Luang Nam Tha, Lào

Thứ năm - 23/05/2024 04:42
1. Họ và tên học viên:  Phick VIMOUNGKHOUN   2. Giới tính:   Nữ
3. Ngày sinh: 14/01/1992          4. Nơi sinh: Tỉnh Luang Năm Tha, CHDCDN Lào.
5. Quyết định công nhận học viên số: 2964/QĐ-XHNV-ĐT ngày 29/12/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:    5158/QĐ-XHNV ngày 06/12/2023
7. Tên đề tài luận văn : “Các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển nguồn nhân lực giảng viên trường cao đẳng sư phạm Luang Nam Tha, Lào”.
8. Chuyên ngành:  Xã hội học;  Mã số: 8310301.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Thân Trung Dũng, Khoa Công tác đảng, Công tác chính trị, Học viện Hậu cầu, Bộ quốc phòng.
            Luận văn tìm hiểu về thực trạng phát triển nguồn nhân lực giảng viên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Luang Nam Tha, Lào và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển nguồn nhân lực giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Luang Nam Tha, Lào. Trên cơ sở đó, đề xuất những giải pháp nhằm phát triển nguồn nhân lực giảng viên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Luang Nam Tha, Lào trong thời gian tới.
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:
            Qua nghiên cứu thực tiễn, luận văn của học viên góp phần làm ráng tỏ hơn những vấn đề lý luận và thực trạng các yếu tổ tác dộng đều sự phát triển nguồn nhân lực giảng viên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Luang Nam Tha, Lào; cung cấp luận cứ khoa học cho nghiên cứu chuyên sâu đề xuấn các quảng pháp phục vụ việc định hướng, tiếp tục phát triển nguồn nhân lực giảng viên tại Trường cao đẳng sư phạm Luang Nam Tha, Lào trong thời gian tới.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:
   Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nhân lực giảng viên trường cao đẳng sư phạm Luang Nam Tha, Lào; Năng lục giảng dạy các đội ngữ giảng viện.
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

1. Full name: Phick VIMOUNGKHOUN
2. Sex: Female
3. Date of birth:  14/01/1992
4. Place of birth:  Luang Nam Tha Province, Lao PDR
5. Admission decision number:   2964/QĐ-XHNV-ĐT day   29/12/ 2021  by the rector of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.
6. Changes in academic process:  5158/QD-XHNV day 06/12/2023
7. Official thesis title: " Factors affecting the development of human resources for lecturers at Luang Nam Tha Teacher Training College , Lao"
8. Major: Sociology                                      Code: 8310301.01
9. Supervisors: Dr. Than Trung Dung, Department of Party Work, Political Work, Logistics Academy, Ministry of National Defense.
10. Summary of the findings of the thesis:
            The thesis explores the current state of human resource development for lecturers at Luang Nam Tha College of Education, Laos and analyzes factors affecting the development of human resources for lecturers at Luang Nam Tha College of Education, Laos. On that basis, propose solutions to develop human resources of lecturers at Luang Nam Tha College of Education, Laos in the coming time
11. Practical applicability:
            Through practical research, the student's thesis contributes to clarifying theoretical issues and the current situation of factors affecting the development of human resources for lecturers at Luang Nam Tha College of Education, Laos ; Provide scientific basis for in-depth research to propose advertising methods to serve the orientation and continued development of human resources as lecturers at Luang Nam Tha Pedagogical College, Laos in the coming time.
12. Further research directions:
            Research on factors affecting the quality of human resources for lecturers at Luang Nam Tha Pedagogical College, Laos; Talented in teaching language teaching teams.
13. Publications: None.

Tác giả: USSH Media