TTLV: Quản trị hoạt động truyền thông về thể thao học đường của Bộ Giáo dục và Đào tạo (khảo sát năm 2022)

Thứ sáu - 24/05/2024 03:53
1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thu Trang           2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 07/07/1998
4. Nơi sinh: Hà Nội
5. Quyết định công nhận học viên số: 2948/QĐ-XHNV, Ngày 28 tháng 12 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo
Gia hạn thời gian đào tạo từ 29/12/2023 đến 28/06/2024 theo Quyết định số 5158/QĐ-XHNV ngày 6/12/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
7. Tên đề tài luận văn: Quản trị hoạt động truyền thông về thể thao học đường của Bộ Giáo dục và Đào tạo (khảo sát năm 2022)
8. Chuyên ngành: Quản trị báo chí truyền thông; Mã số: Thí điểm
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Vũ Thị Kim Hoa – Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông
10. Tóm tắt các kết quả của luận văn
            Trên cơ sở phân tích lý luận, khảo sát thực trạng công tác quản trị hoạt động truyền thông về thể thao học đường của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tác giả để xuấ những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản trị hoạt động truyền thông về thể thao học đường trong tương lai. Bên cạnh đó, luận văn cũng đóng góp những luận điểm có giá trị trong vấn đề quản trị các hoạt động truyền thông về thể thao học đường, từ đó góp phần hình thành những yêu cầu cơ bản về phẩm chất và năng lực của chủ thể quản trị hoạt động truyền thông với các khía cạnh được khảo sát.
Khi các chủ thể quản trị nắm được những vấn đề cơ bản và tầm quan trọng của truyền thông và quản trị truyền thông sẽ giúp các chủ thể kiểm soát được các hoạt động truyền thông và từ đó tạo điều kiện thuận lợi để thể thao học đường được phát triển mạnh mẽ hơn tại Việt Nam.
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn
 Kết quả nghiên cứu của luận văn có thể trở thành tài liệu tham khảo đối với sinh viên, học viên tại các cơ sở đào tạo; các nhà quản lý, nhà báo, phóng viên tại các cơ quan báo chí, để góp một phần nhỏ trong công tác quản trị hoạt động truyền thông về thể thao học đường.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name : Nguyen Thu Trang                2. Sex: Female
3. Date of birth: 07/07/1998  4. Place of  birth: Ha Noi
5. Admission decision number: 2948/QĐ-XHNV Dated: 28/12/2021
6. Changes in academic process
First request of extension from 29/12/2023 to 28/06/2024 (decision number 5158/QĐ-XHNV dated 6/12/2023)
7. Official thesis title: School Sports Communication Management of the Ministry of Education and Training
8. Major: Media Managemnt 9. Code: Thí điểm
10. Supervisors: PhD. Vu Thi Kim Hoa – USSH-School of Journalism and Communication
11. Summary of the findings of the thesis:
Based on theoretical analysis and a survey of the current status of school sports communication management by the Ministry of Education and Training, the author proposes solutions to improve the effectiveness of school sports communication management in the future. In addition, the thesis also contributes valuable arguments to the issue of school sports communication management, thereby contributing to the formation of basic requirements for the qualities and competencies of school sports communication management subjects in the surveyed aspects.
When management subjects grasp the basic issues and importance of communication and communication management, it will help them control communication activities and thereby create favorable conditions for the stronger development of school sports in Vietnam.
12. Practical applicability, if any:
The research findings of this thesis can serve as a reference for students and trainees at training institutions; managers, journalists, and reporters at press agencies, to contribute a small part to the management of school sports communication activities.
13. Further research directions, if any:
14. Thesis-related publications:

Tác giả: USSH Media