TTLV: Chính sách của Hàn Quốc đối với Trung Quốc từ 2000 đến 2016

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 19/5/1970

4. Nơi sinh: Thanh Thủy – Tĩnh Gia – Thanh Hóa

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ/XHNV-SĐH Ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Chính sách của Hàn Quốc đối với Trung Quốc từ 2000 đến 2016

8. Chuyên ngành: Quan hệ quốc tế                 Mã số: 60.31.02.06

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sỹ khoa học Hoàng Minh Hằng, Trưởng phòng An ninh & Chính trị Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á - Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam.

Luận văn đã làm rõ chính sách ngoại giao cân bằng của Hàn Quốc trong quan hệ tam giác Trung – Hàn - Mỹ và mục tiêu của Hàn Quốc hướng tới trong quan hệ với Trung Quốc trên một số lĩnh vực chủ yếu từ năm 2000  đên 2016.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Đề tài có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo, nghiên cứu những chính sách đối ngoại của Hàn Quốc đối với Trung Quốc những năm đầu tiên của thế kỷ XXI.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Kết quả nghiên cứu của đề tài (ở một mức độ nhất định) có thể cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho các nhà nghiên cứu, các nhà hoạch định chính sách của Việt Nam trong lĩnh vực đối ngoại. Từ đó, tiếp tục củng cố và tăng cường quan hệ giữa Việt Nam với cả hai đối tác chiến lược này.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

1. Full name: Le Cong Chung                      2. Sex: Male

3. Date of birth: 19/5/1970                           4. Place of birth:Thanh Thuy – Tinh Gia – Thanh Hoa

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ/XHNV-SĐH  dated 31st December, 2014 by the Rector of Hanoi University of Social Sciences and Humanities - Vietnam National University

6. Changes in academic process: None

7. Title of the thesis: The policies of South Korea toward China in 2010-2016

8. Major: International Relations;                    Code: 60.31.02.06

9. Supervisors: Dr. Hoang Minh Hang, Head of the Political Security of the Northeast Asia Research Institute of the Vietnam Academy of Social Sciences

10. Summary of Findings the Thesis:

The thesis has clarified the foreign policy of  South Korea balane in relationship of China-Korea – US and South Korea targets toward relationship with China on a number of key areas from 2000 to 2016.

11. Applicability in Practice:

This thesis can be used as reference in studying South Korean foreign toward China in the early years of the 21st century.

12. Further research directions:

Findings of the study (at a certain level) can provide additional useful information for researchers, policy makers in Vietnam in the field of foreign affairs in order to continue to consolidate and strengthen the relations between Vietnam and these two strategic partners.

13. Thesis-related publications: None