TTLV: Vận dụng giá trị nhân văn trong tư tưởng chiến tranh nhân dân của Hồ Chí Minh vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc ta hiện nay

Thứ ba - 06/12/2016 21:43

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đào Phương Châm

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 08/08/1991

4. Nơi sinh: Khôi Kỳ - Đại Từ - Thái Nguyên

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày 31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Vận dụng giá trị nhân văn trong tư tưởng chiến tranh nhân dân của Hồ Chí Minh vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc ta hiện nay

8. Chuyên ngành: Hồ Chí Minh học              Mã số: 60.31.02.04

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Trọng Tuấn – Khoa Mác – Lênin, Học viện Kỹ thuật quân sự, Bộ Quốc phòng

Luận văn làm rõ nguồn gốc, nội dung, ý nghĩa giá trị nhân văn trong Tư tưởng chiến tranh nhân dân của Hồ Chí Minh và đề xuất một số phương hướng vận dụng giá trị nhân văn ấy vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc ta hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn có thể được dùng làm tài liệu tham khảo, tìm hiểu Tư tưởng chiến tranh nhân dân của Hồ Chí Minh; làm tài liệu cho việc nghiên cứu, giảng dạy tại các trường quân sự và giáo dục cán bộ, chiến sĩ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ta hiện nay.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

1. Full name: Dao Phuong Cham                 2. Sex: Female

3. Date of birth: 08/08/1991                         4. Place of  birth: Thai Nguyen

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, Dated 31/12/2014 of University of Social Sciences and Humanities – Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: Applying human values in the People's War of Ho Chi Minh Ideology on the protection of our Homeland today

8. Major: Ho Chi Minh                                 Code: 60.31.02.04

9. Supervisors: Nguyen Trong Tuan, Associate Professor, doctor.

10. Summary of the findings of the thesis:

Thesis clarified roots, content and meaning in human value of  Ho Chi Minh people's war ideology and suggest some directions manipulate his human values in the protection of our Homeland at present.

11. Practical applicability, if any:

Thesis that can be used as references, learn human value of  Ho Chi Minh people's war ideology; as references for research, teaching at military schools and educate officers and soldiers in the building and protection of our Homeland at present.

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: