TTLV: Chính sách phát triển công nghệ cơ điện trong nông nghiệp

Thứ năm - 07/10/2010 23:44
Thông tin luận văn "Chính sách phát triển công nghệ cơ điện trong nông nghiệp (Nghiên cứu trường hợp tỉnh Nghệ An)" của HVCH Phan Thế Quyết, chuyên ngành Chính sách khoa học và công nghệ. 1. Họ và tên học viên: Phan Thế Quyết 2. Giới tính: Nam 3. Ngày sinh: 06 tháng 06 năm 1971 4. Nơi sinh: Xã Nam Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An 5. Quyết định công nhận học viên số: 2562/2007/QĐ-XHNV-KH&SĐH Ngày 07 tháng 11năm 2007của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: Chính sách phát triển công nghệ cơ điện trong nông nghiệp (Nghiên cứu trường hợp tỉnh Nghệ An) 8. Chuyên ngành: Chính sách khoa học và công nghệ . Mã số: 60.34.70 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trần Ngọc Ca, Chánh văn phòng Hội đồng chính sách Khoa học và Công nghệ Quốc gia 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Trình bày được cơ sở lí luận về chính sách phát triển công nghệ cơ điện nông nghiệp; - Trình bày được một số điều kiện kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An; - Nêu được thực trạng công nghệ cơ điện nông nghiệp trong các khâu sản xuất nông nghiệp sản xuất ở Nghệ An; - Phân tích và chỉ ra được một số điểm mạnh, điểm yếu của hệ thống chính sách hiện hành về phát triển công nghệ cơ điện nông nghiệp trên địa bàn tỉnh; - Đề xuất một số giải pháp chính sách phát triển công nghệ cơ điện nông nghiệp: Trường hợp tỉnh Nghệ An. - Rút ra được một số kết luận và khuyến nghị 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: (nếu có) 12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có) 13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name : Phan The Quyet 2. Sex: Male 3. Date of birth: 6 June, 1971 4. Place of birth: Nam Thanh commune, Yen Thanh district, Nghe An province 5. Admission decision number: 562/2007/QĐ-XHNV-KH&SĐH, of the Rector of University of Social Science and Human Culture – Hanoi National University Dated: 7th November, 2007 6. Changes in academic process: (List the forms of change and corresponding times) 7. Official thesis title: Policy for development of engineering technology in agriculture (research on the case of Nghe An province) 8. Major: Policy for Science and Technology; 9. Code: 60.34.70 10. Supervisors: Dr. Trần Ngọc Ca, Chief of the National Board for Science and Tecnology Policy 11. Summary of the findings of the thesis: - Present argument base on policy to develop agricultural engineering technology; - Present social - economic conditions of Nghe An province; - State current situation of agricultural engineering technology in different stages of agricultural production in Nghe An province; - Analise and define some strength and weakness of current policy system for development of agricultural engineering technology in the area.; - Propose some policy solutions to develop agricultural engineering technology: case og Nghe An province. - Draw out some conclusions and petition 12. Practical applicability, if any: None 13. Further research directions, if any: None 14. Thesis-related publications: None