TTLV: Công tác tuyên giáo của tỉnh Hà Tĩnh về chủ quyền biển đảo hiện nay: thực trạng và giải pháp.

Thứ sáu - 07/11/2014 04:54

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thái Hà.

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh 26/4/1983

4. Nơi sinh: Hà Tĩnh

5. Quyết định công nhận học viên số: 2504/2012/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 22/11/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7.Tên đề tài luận văn: Công tác tuyên giáo của tỉnh Hà Tĩnh về chủ quyền biển đảo hiện nay: thực trạng và giải pháp.

8. Chuyên ngành: Chính trị học.

9. Mã số: 60 31 02 01.

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Phạm Thái Việt, giảng viên khoa Triết học Chính trị Học viện Ngoại giao, Hà Nội.

Luận văn là một công trình khoa học mới, độc lập, mang tính thời sự, có kế thừa kết quả nghiên cứu của các đề tài và công trình khoa học cũng như sách, báo, tạp chí…có liên quan.

Luận văn góp phần nêu lên các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác tuyên giáo về chủ quyền biển đảo trên địa bàn Hà Tĩnh giai đoạn hiện nay, trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ đất nước.

Kết quả nghiên cứu của luận văn góp phần vào nâng cao chất lượng công tác tuyên giáo nói chung, chất lượng công tác tuyên giáo của ban tuyên giáo các cấp, các ngành ở Hà Tĩnh nói riêng về chủ quyền biển đảo hiện nay. Góp phần thể hiện yêu cầu và những nội dung cần đạt trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ làm công tác tuyên giáo ở tỉnh Hà Tĩnh hiện nay.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Có khả năng ứng dụng vào thực tiễn ở Hà Tĩnh.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Công tác tuyên giáo của tỉnh Hà Tĩnh về an ninh biên giới quốc gia trên địa bàn Hà Tĩnh giai đoạn hiện nay.

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

1. Full name: Nguyen Thai Ha        2. Sex: Male

3. Date of birth: April 26th 1985        4. Place of  birth: Ha Tinh province, Viet Nam

5. Admission decision number: 2504/2012/QĐ-XHNV-SĐH, dated on 22/11/2012 by the Rector of the College of Social Sciences and Humanities,  Hanoi National University, Vietnam.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Training and dissemination of Ha Tinh province on maritime soveriegnty: current situation and recommended solutions.

8. Major: Political Science.              9. Code: 60 31 02 01

10. Supervisors : Associate Professor Dr. Pham Thai Viet, the lecturer in Political Philosophy of Ha Noi Diplomatic Academy.

11. Summary of the findings of the thesis:

This thesis is a topical, independent new science works, it has inherited the research results of topics and scientific works as well as books, newspapers, and related magazines.

This thesis contributes to raising solutions in order to perform well the training and dissemination of Ha Tinh province on maritime soveriegnty in the current period in the tasks of the innovation, build and protect our country.

The research results of the thesis contributes to improving the quality of tranining and dissemination in general, the quality of the tranining and dissemination  at the levels and sectors of Ha Tinh province in particular on the current maritime sovereignty. Expressing the request and the contents to be achieved in improving the quality of the staff working in the tranining and dissemination of Ha Tinh province.

12. Practical applicability, if any: Having ability of application  to practical in Ha Tinh province.

13. Further research directions, if any: Training and dissemination of Ha Tinh province on the national borders security in Ha Tinh province in the current period.

14. Thesis-related publications: None