TTLV: Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lãnh đạo xây dựng hệ thống chính trị cơ sở từ năm 2000 đến năm 2010

Thứ sáu - 07/11/2014 03:15

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên:   Ngô Minh Vương

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 31/7/1987

4. Nơi sinh: Quảng Bình

5. Quyết định công nhận học viên số:4422/ QĐ-ĐT, ngày 18/12/2012 của Giám Đốc Đại Học Quốc Gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lãnh đạo xây dựng hệ thống chính trị cơ sở từ năm 2000 đến năm 2010

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

9. Mã số: 60220315

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Kim Đỉnh Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội

Luận văn trình bày một cách có hệ thống quá trình Đảng bộ tỉnh Đồng Nai vận dụng đường lối, quan điểm của Đảng để lãnh đạo xây dựng Hệ thống chính trị cơ sở từ năm 2000 đến năm 2010.

Qua thực tiễn quá trình lãnh đạo xây dựng Hệ thống chính trị cơ sở tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2000 - 2010, luận văn đã đánh giá khách quan các thành tựu, hạn chế và bước đầu rút ra một số kinh nghiệm phục vụ hiện tại.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Những kinh nghiệm rút ra từ quá trình thực tiễn là những gợi ý nhằm góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Đồng Nai trong quá trình xây dựng hệ thống chính trị tỉnh Đồng Nai theo đường lối của Đảng trong giai đoạn tiếp theo.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:   không

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:    không

1. Full name: Ngo Minh Vuong                                  2.Gender: Male

3. Date of birth: 31 July 1987                                    4. Place of birth: Le Thuy - Quang binh

5. Admission decision number: 4422/ QĐ-ĐT dated on 18/12/2012 by President of Hanoi National University

6. Changes in academic process: No

(List the forms of change and corresponding times)

7. Official thesis title:     Dong Nai Provincial Party guides to build grassroots political system from 2000 to 2010.

8. Major: History of Vietnamese Communist Party       9. Code: 60220315

10. Supervisors: Assoc. Prof. Dr. Tran Kim Dinh

11. Summary of the findings of the thesis:

This thesis presents a systematic process led by Dong Nai Party in performing the guidelines and viewpoints of the Party to build grassroots political system from 2000 to 2010.

Through the process of building grassroots political system in Dong Nai province from 2000 to 2010, the thesis objectively assesses the achievements as well the constraints and also draws some initial experiences.

12. Practical applicability:

The experiences gained from the practical process are suggested to improve the efficiency of the leadership of Dong Nai Provincial Party in the process of building grassroots political system under the Party guidelines.

13. Further research directions, if any:    No

14. Thesis-related publications:           No