TTLV: Thông tin trên báo chí về vấn đề chủ quyền biển đảo (khảo sát báo Vietnamnet, Tuoitreonline giai đoạn 2012-2013)

Thứ sáu - 07/11/2014 03:54

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phạm Hà:

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 4-4-1976.

4. Nơi sinh: Hải Phòng

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/QĐ-XHNV-SDH ngày 1 tháng 11 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Thông tin trên báo chí về vấn đề chủ quyền biển đảo (khảo sát báo Vietnamnet, Tuoitreonline giai đoạn 2012-2013)

8. Chuyên ngành: Báo chí học ; Mã số 60.32.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Phạm Tất Thắng, Phó Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản.

Cung cấp các thông tin cơ bản về vấn đề chủ quyền biển đảo Việt Nam; Làm rõ cơ sở lý thuyết của việc thông tin trên báo chí về vấn đề chủ quyền biển đảo; Phân tích, đánh giá thực trạng thông tin trên báo chí hiện nay về vấn đề chủ quyền biển đảo ở Việt Nam; Đề xuất các giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng thông tin vấn đề chủ quyền biển đảo trên báo chí ở nước ta trong thời gian tới.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Đề ra các biện pháp tăng cường chất lượng thông tin về chủ quyền biển đảo của báo chí Việt Nam

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không có

1. Full name : Phạm Hà                           2. Sex: Male

3. Date of birth: 4-4-1976                         4. Place of  birth: Hai Phong

5. Admission decision number: 2119/QĐ-XHNV-SDH                    Dated 1/11/2011

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Press informations about sea and islands sovereignty (Vietnamnet, Tuoitreonline 2012-2013).

8. Major: Journalism                                9. Code: 60.32.01

10. Supervisors: PhD Pham Tat Thang

11. Summary of the findings of the thesis:

Providing basic solutions related to Vietnam sea and island soveregnty; Founding theoretical basis of press informations about sea and island sovereignty; analysing, evaluating current press informations about sea and island sovereignty; recommending major solutions to enhance quality of Vietnamese press informations about sea and island sovereignty in the coming time.

12. Practical applicability, if any: Enhancing quality of Vietnamese press informations about sea and island sovereignty

13. Further research directions, if any: No

14. Thesis-related publications: No