TTLV: Công tác xã hội nhóm nhằm giảm thiểu bất bình đẳng giới trong phân công lao động trong gia đình viên chức tại xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội

Thứ năm - 06/08/2020 03:37

1. Họ và tên học viên:  Vương Minh Huyền             2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 17/04/1993

4. Nơi sinh:    Đông Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số:1698/QĐ-XHNV-ĐV, ngày 11 tháng 07 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Công tác xã hội nhóm nhằm giảm thiểu bất bình đẳng giới trong phân công lao động trong gia đình viên chức tại xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội”

8. Chuyên ngành:  Công tác xã hội           Mã số: 60900101

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thái Lan

Luận văn làm sáng tỏ cơ sở lý luận và thực trạng của việc bất bình đẳng giới trong phân công lao động trong gia đình viên chức tại xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Trên cơ sở đó, ứng dụng tiến trình công tác xã hội nhóm nhằm giảm thiểu bất bình đẳng giới trong phân công lao động trong gia đình viên chức.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Qua nghiên cứu khẳng định vai trò của ngành công tác xã hội, đặc biệt là phương pháp công tác xã hội nhóm thực sự cần thiết trong việc giảm thiểu bất bình đẳng giới trong phân công lao động trong gia đình.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Tính chuyên nghiệp của nhân viên công tác xã hội về vấn đề giảm thiểu bất bình đẳng giới trên nhiều lĩnh vực.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION ON  MASTER’S THESIS

1. Full name: Vuong Minh Huyen                          2. Gender: Female

3. Date of birth: 17/4/1993

4. Place of birth: Dong Son, Chuong My, Ha Noi city.

5. Admission decision number: 1698/QD-XHNV-DV, date 11 month 07, 2017 year of the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Viet Nam national university, Ha Noi.

6. Changes in academic process:  None

7. Official thesis title: " Group social work to reduce gender inequalities in labor division among officials' families in Cong Hoa commune, Quoc Oai district, Hanoi "

8. Major: Social work              Code: 60900101

9. Supervisors: Assoc. Prof. Dr. Nguyen Thai Lan

10. Summary of the findings of the thesis:

The thesis clarifies the theoretical basis and situation of gender inequality in labor division among officials' families in Cong Hoa commune, Quoc Oai district, Hanoi. On that basis, the application of group social work process to reduce gender inequality in labor division among officials' families.

11. Practical applicability, if any:

The study confirms the role of social work, especially the group social work method, which is really necessary in reducing gender inequalities in the division of family labor.

12. Further research directions, if any:

The professionalism of social workers in the field of reducing gender inequalities in many areas.

13. Published works related to the thesis: No

Tác giả: ussh