TTLV: Đặc điểm của ca dao dân ca đối đáp ở đồng bằng Bắc Bộ.

Chủ nhật - 16/11/2014 23:02

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Cáp Thị Như Huệ

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 23/10/1987

4. Nơi sinh: Hưng Yên

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/2011 QĐ – XHNV – SĐH ngày 01/11/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đặc điểm của ca dao dân ca đối đáp ở đồng bằng Bắc Bộ.

8. Chuyên ngành: Văn học dân gian;                              Mã số: 60 22 01 25

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS Hà Thị Thu Hương, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn, ĐH QGHN.

Thông qua việc tiếp cận hai phương diện: đặc điểm nội dung và đặc điểm nghệ thuật, luận văn đã chỉ ra những nét độc đáo trong ca dao dân ca đối đáp ở đồng bằng Bắc Bộ.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Sử dụng làm tài liệu tham khảo trong lĩnh vực nghiên cứu.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

(liệt kê các công trình theo thứ tự thời gian nếu có)

1. Full name : Cap Thi Nhu Hue                          2. Sex: Female

3. Date of birth: 23/10/1987                                4. Place of  birth: Hung Yen

5. Admission decision number: 2119/2011 QĐ – XHNV – SĐH Dated 01/11/2011

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: The characteristics of folk songs in the Northern Delta.

8. Major: Vietnamese                                         9. Code: 60 22 01 25

10. Supervisors: Mrs HA THI THU HUONG, University of Social Sciences and Humanities, VNU.

11. Summary of the findings of the thesis:

By approaching two means: content characteristics and poetics characteristics, this dissertation point out the unique featurea in folk – songs in the Nouthern area.

12. Practical applicability, if any: Using as material for research.