TTLV: “Nghiên cứu văn hóa doanh nghiệp tại các khách sạn bốn sao trên địa bàn thành phố Vinh - Nghệ An”.

Thứ hai - 17/11/2014 21:16

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lê Thị Hồng Tâm

2. Giới tính: Nữ

3.Ngày sinh: 17/05/1985

4. Nơi sinh: Thạch Hà - Hà Tĩnh

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/QĐ/ XHNV-SĐH ngày 1 tháng 11 năm 2011 của trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Nghiên cứu văn hóa doanh nghiệp tại các khách sạn bốn sao trên địa bàn thành phố Vinh - Nghệ An”.

8. Chuyên ngành: Du lịch học  Mã số

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Văn Lưu

10. Tóm tắt các kết quả của luận văn

- Hệ thống hoá chọn lọc những khái niệm và vấn đề lý luận liên quan đến văn hóa doanh nghiệp trong khách sạn và phân biệt sự khác nhau giữa văn hóa doanh nghiệp, văn hóa kinh doanh; phân tích các nội dung và biểu hiện của văn hóa doanh nghiệp. Trên cơ sở đó hình thành cơ sở lý luận cho việc nghiên cứu đề tài.

- Tổng quan về các khách sạn tại tỉnh Nghệ An nói chung và thành phố Vinh nói riêng; khảo sát, phân tích đánh giá văn hóa doanh nghiệp tại hai khách sạn bốn sao trên địa bàn thành phố Vinh - tỉnh Nghệ An là khách sạn Phương Đông và khách sạn Sài Gòn Kim Liên, để hình thành cơ sở thực tiễn cho nghiên cứu đề tài luận văn.

- Dựa vào cơ sở lý luận và từ thực tiễn,  đề xuất một số giải pháp nhằm xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp tại hai khách sạn chọn làm điểm nghiên cứu và các khách sạn  ở Thành phố Vinh.

11. Khả năng áp dụng trong thực tế:

Các giải pháp đề xuất có thể là những ý tưởng tốt để xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho các khách sạn tại thành phố Vinh.

12. Các nghiên cứu tiếp theo: Chưa có

1. Full name: Le Thi Hong Tam                      2. Sex: Female

3. Date of birth: 17- 05 – 1985                       4. Place of birth: Thạch Hà- Hà Tĩnh

5. Admission decision number: 2119/QĐ/ XHNV-SĐH Dated Nov 1st 2011 University of  Social Sciences and Humanities, Vietnam National University.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: A study on Corporate Cuture of Four Star Hotels in Vinh City,

8. Major: Faculty of Tourism Studies               9. Code:

10. Supervisors: Professor Nguyen Van Luu PhD.

11. Summary of the findings of the thesis:

- Systematization of the theoretical issues on corporate cuture at hotels and the distinction   between corporate culture and business culture; analysis of the essence and the menifestation of corporate culture on which the theoretical background for this thesis is based.

- Presentation of real situation of the hotels in Nghe An in general and Vinh City in particular; survey, analyze and assess corporate culture in two four star hotels in Vinh city, Nghe An province: Phuong Dong hotel and Sai Gon Kim Lien hotel in order to set the practical basis for the thesis.

- Recommendations for some solutions to develop corporate culture at the two target hotels as well as other hotels in Vinh city.

12 . Applicability in practice

The proposed solutions may serve good ideas for building corporate culture for the hotels in Vinh city.

13 . The further study: