TTLV: Đặc điểm nhân vật chính trong ba tác phẩm của Franz Kafka: Lâu đài, Vụ án, Hóa thân.

Chủ nhật - 16/11/2014 22:22

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: LÊ THỊ GIANG.

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 10/ 07/ 1986

4. Nơi sinh: Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

5. Quyết định công nhận học viên số:2797 Ngày 28 tháng 12 năm 2012

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đặc điểm nhân vật chính trong ba tác phẩm của Franz Kafka: Lâu đài, Vụ án, Hóa thân.

8. Chuyên ngành: Văn học nước ngoài;

9.Mã số: 60 22 02 45

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS. TS Lê Huy Bắc,  Khoa văn học nước ngoài, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Luận văn không trùng lặp, Luận văn đạt chất lượng có thể bảo vệ tại hội đồng bảo vệ thạc sĩ chuyên ngành Văn học nước ngoài tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

12. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Không

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Le Thi Giang               2. Sex: female

3. Date of birth: 10/ 07/ 1986             4. Place of  birth: Thieu Hoa dístrict, Thanh Hoa province

5. Admission decision number: Number 2797, 28th December, 2012

6. Changes in academic process: no

7. Official thesis title: Characteristics of the main character in Franz Kafka`s three novels: Castles, Reincarnation, Trial..

8. Major: Foreign Literature                 9. Code: 60 22 02 45

10. Supervisors: Dr Le Huy Bac, Foreign Literature, Hanoi national  University of Education.

11. Summary of the findings of the thesis: Thesis does not duplicate, thesis quality can protect council officers protecting fossil specialized foreign literature at the University of social sciences and humanities. Vietnam National University, Hanoi.

12. Practical applicability, if any: no

13. Further research directions, if any: no