TTLV: Đảng bộ huyện Chương Mỹ (Hà Nội) lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 2008-2015

Thứ sáu - 20/07/2018 00:02

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Hường

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/04/1992

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2811/2016/QĐ-XHNV, ngày 18 tháng 08 năm 2016 Ngày 16 tháng 12 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Chương Mỹ (Hà Nội) lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 2008-2015.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam           Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lê Văn Thịnh, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thứ nhất, đã làm rõ những yếu tố tác động đến công tác lãnh đạo phát triển kinh tế của Đảng bộ huyện Chương Mỹ.

Thứ hai, đã làm rõ quá trình Đảng bộ huyện Chương Mỹ vận dụng chủ trương của Đảng, sự chỉ đạo của Đảng bộ thành Phố Hà Nội vào thực tiễn địa phương và quá trình Đảng bộ huyện Chương Mỹ chỉ đạo phát triển kinh tế trên địa bàn huyện từ năm 2008 đến năm 2015.

Thứ ba, đã đưa ra một số nhận xét về ưu điểm, hạn chế và đúc rút một số kinh nghiệm chủ yếu có giá trị tham khảo từ thực tiễn lãnh đạo phát triển kinh tế của Đảng bộ.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Những nhận xét và kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn lãnh đạo phát triển kinh tế của Đảng bộ huyện Chương Mỹ giai đoạn 2008 – 2015 sẽ là nguồn tài liệu tham khảo có giá trị, góp phần thực hiện tốt đường lối phát triển kinh tế của Đảng trong thời kỳ đổi mới tại huyện Chương Mỹ

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo :

Nghiên cứu chủ trương và quá trình chỉ đạo chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa (1996 – 2016).

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Chưa có

INFORMATION ABOUT THESIS

1. Full name of trainee: Nguyen Thi Huong                         2. Gender: Female

3. Date of birth: April 20th , 1992                                         4. Place of birth: Hanoi

5. Recognition of Trainees No: 2811/2016 /QD-XHNV,  August  18th 2016 December 16th  2016 of the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in the training process: None

7. Topic of the thesis: Chuong My party led the economic development from 2008-2015.

8. Major: History of the Communist Party of Vietnam         Code: 60.22.03.15

9. Instructor: Assoc. Le Van Thinh, Faculty of History, University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.

10. Summary of the results of the thesis:

Firstly, the factors influencing the economic development of Chuong My district's Party Committee have been clarifie.

Secondly, it clarifies the process of Chuong My district Party's application of the Party's policy, the direction of the Hanoi Party Committee in the local practice and the process of the Party Committee of Chuong My district to direct the economic development. Districts from 2008 to 2015.

Thirdly, some comments on the advantages, limitations and drawings of some of the most valuable experiences from the Party's economic development leadership have been made.

11. Applicability in practice:

The comments and experiences drawn from the economic development leadership of the Chuong My Party in the period of 2008 - 2015 will be a valuable source of reference, contributing to good implementation of the economic development of the Party in the renewal period in Chuong My district.

12. Next research directions:

Research policy and directing the process of economic restructuring towards industrialization and modernization (1996-2016).

13. Published works related to thesis: None