TTLV: Quan hệ với báo chí trong việc xây dựng hình ảnh Đại học Quốc gia Hà Nội

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 05/10/1991

4. Nơi sinh: Hòa Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 2811/2016/QĐ-XHNV ngày 18/08/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Quan hệ với báo chí trong việc xây dựng hình ảnh Đại học Quốc gia Hà Nội

8. Chuyên ngành: Báo chí học                           Mã số: 60.32.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Đinh Văn Hường, Đại học Quốc gia Hà Nội

Luận văn phân tích thực trạng, vai trò của hoạt động quan hệ với báo chí trong việc xây dựng và quảng bá hình ảnh ĐHQGHN. Từ đó, đánh giá hiệu quả của công tác này trong thời gian qua và đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường, nâng cao hiệu quả của việc quảng bá hình ảnh ĐHQGHN trên báo chí trong thời gian tới, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của ĐHQGHN trong nước và trên trường quốc tế.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Luận văn là tài liệu tham khảo về mặt lý luận tại các cơ sở nghiên cứu, đào tạo về báo chí và truyền thông. Luận văn đóng góp thêm góc nhìn về vai trò của công tác truyền thông, xây dựng và quảng bá hình ảnh ở các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp; đồng thời nêu ra thực trạng và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác này ở các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nói chung và ĐHQGHN nói riêng.

Về mặt thực tiễn, những kết quả nghiên cứu của luận văn là cơ sở để những người trực tiếp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, đặc biệt là những nhà quản lý có hướng bồi dưỡng, nâng cao năng lực và nhận thức cho đội ngũ làm công tác truyền thông và xây dựng hình ảnh.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Bui Thi Huong Giang                        2. Sex: Female

3. Date of birth: 05/10/1991                                   4. Place of birth: Hoa Binh

5. Admission decision number: No.2811/2016/QD-XHNV issued by the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi dated 18/08/2016.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: The press relation’s role in building the image of Vietnam National University, Hanoi

8. Major: Journalism                                                Code: 60.32.01.01

9. Supervisors: Assoc.Prof.Dr. Dinh Van Huong – Vietnam National University Hanoi

10. Summary of the findings of the thesis:

The thesis analyzes the status and role of press relations in building and promoting the image of Vietnam National University, Hanoi (VNU). Also, it evaluates the effectiveness of this work in the previous time and proposes solutions to enhance the effectiveness of promoting the VNU’s image in the press in the future, contributing to increase the prestige, status of VNU in the country and in the international arena.

11. Practical applicability, if any:

The thesis is a theoretical reference at research and training institutions in the field of journalism and communication. The study provides another point of view on the role of communication, image building and promotion in agencies, organizations and enterprises; at the same time, to present the current situation and propose solutions to improve the efficiency of this work in agencies, organizations, enterprises in general and VNU in particular.

Practically, the thesis’ results are expected to be the basis for those who are directly involved in the field of communication, especially the managers interested in improving the capacity and awareness of media and image building team.

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: