TTLV: Đảng bộ huyện Lâm Thao (Phú Thọ) lãnh đạo xây dựng nông thôn mới từ năm 2008 đến năm 2014

Thứ bảy - 14/11/2015 15:45

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Minh Phượng

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 15/11/1987

4. Nơi sinh: Việt Trì – Phú Thọ

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Đảng bộ huyện Lâm Thao (Phú Thọ) lãnh đạo xây dựng nông thôn mới từ năm 2008 đến năm 2014”

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam                    Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. Lê Mậu Hãn

Luận văn phân tích quá trình Đảng bộ huyện Lâm Thao (Phú Thọ) lãnh đạo xây dựng nông thôn mới trong những năm 2008 – 2014 nhằm phân tích đánh giá một cách khách quan, khoa học về chủ trương, quá trình tổ chức thực hiện, những thành tựu và hạn chế, nêu lên những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện xây dựng nông thôn mới tại huyện Lâm Thao (Phú Thọ).

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Góp phần hoàn thiện chính sách xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Lâm Thao, Phú Thọ hiện nay.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Về  xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

- Tái cấu trúc doanh nghiệp nhà nước Việt Nam: Khảo sát và kiến nghị (tham gia), Dự án nghiên cứu cấp nhà nước do Hội đồng Lý luận Trung ương chủ trì, Hà Nội, năm 2013.

- Phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong xây dựng nông thôn mới (nghiên cứu trường hợp huyện Lâm Thao, Phú Thọ), Hội thảo quốc tế “Phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong bối cảnh hội nhập quốc tế: thực tiễn các nước Đông Nam Á và kinh nghiệm cho Việt Nam”, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, tháng 2 năm 2015.

1. Full name: Nguyen Thi Minh Phuong                             2. Sex: Female

3. Date of birth: 15/11/1987                                              4. Place of  birth: Viet Tri – Phu Tho

5. Admission decision number: 2998/2013/QĐ–XHNV-SĐH Dated 30/12/2013 by the rector of the Social Science and Humanities, Viet Nam National University – Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: “Lam Thao district party committee (Phu Tho province) led the new rural construction from 2008 to 2014”

8. Major: History of the Communist Party of Vietnam         Code: 60.22.03.15

9. Supervisor: Associate Professor Le Mau Han

10. Summary of the findings of the thesis:

The thesis analysed the process of the leadership of  Lam Thao district party committee (Phu Tho province) in the new rural construction from 2008 to 2014 to evaluate objectively, scientifically guidelines, implementation, achievements, shortcomings, experiences in the process of the new rural construction in Lam Thao district, Phu Tho province.

11. Practical applicability, if any:

Making contributions to perfecting the policy of the new rural construction in Phu Tho province.

12. Further research directions,

if any: researching the new rural construction in Phu Tho province.

13. Thesis-related publications:

- Restructuring Vietnam state owned enterprises: investigation and recomendation (participant), State research project run by the Central Theory Council, Hanoi, 2013.

- Bringing into full play people’s mastery in the new rural construction (case study of  Lam Thao district, Phu Tho province), International conference  “Bringing into full play people’s mastery in the context of internatonal integration: practice in Southeast Asia countries and experiences for Vietnam”, the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi, 2/2015.