TTLV: Đảng bộ tỉnh Thái Bình lãnh đạo sự nghiệp giáo dục phổ thông từ năm 2001 đến năm 2014

Thứ năm - 12/11/2015 21:35

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Thu

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/9/1983

4. Nơi sinh: Vũ Thư – Thái Bình.

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/QĐ-XHNV&SĐH ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn: “Đảng bộ tỉnh Thái Bình lãnh đạo sự nghiệp giáo dục phổ thông từ năm 2001 đến năm 2014”.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam             Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Danh Tiên – Phó Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng - Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

- Hệ thống hoá quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như của Đảng bộ tỉnh Thái Bình về lãnh đạo sự nghiệp giáo dục phổ thông từ năm 2001 đến năm 2014.

- Phân tích ưu điểm và hạn chế

- Rút ra một số kết luận.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn sẽ là tài liệu tham khảo cho sinh viên chuyên ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và cho những người quan  tâm tới vấn đề giáo dục đào tạo nói chung và giáo dục phổ thông nói riêng

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

MASTER DISSERTATION INFORMATION

1. Full name: Nguyen Thi Thu                                      2. Sex: Female

3. Date of birth: 20/9/1983.                                          4. Place of birth: Vu Thu District – Thai Binh

5. Decision on student admission no. 2998/2013/QĐ-XHNV&SĐH dated December 30th, 2013 by Director of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes during the academic process: None

7. Dissertation title: ''The leadership of Thai Binh provincial party committee on general education career from 2001 to 2014''.

8. Major: History of Vietnamese Communist Party          Code: 60.22.03.15

9. Supervisors: Associate Professor - Ph.D. Nguyen DanhTien - Deputy Director of History of Communist Party Institute – Ho Chi Minh National Academy of Politics.

10. Thesis results summary:

- Systematizing the opinions, guidelines and policies of the Communist Party of Vietnam as well as Thai Binh provincial party committee about leading the general education career from 2001 to 2014.

- Analyzing of advantages and limitations.

- Drawing some conclusions.

11. Practical applicability:

This dissertation will be the reference for students who specialized in History of Vietnamese Communist Party and for those who interested in education in general and general education in particular.

12. Further research directions (if any): none

13. Dissertation-related published studies: none