TTLV: Đảng bộ huyện Yên Lạc (tỉnh Vĩnh Phúc) lãnh đạo kinh tế nông nghiệp từ năm 1995 đến năm 2010.

Thứ ba - 04/11/2014 21:45

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phan Thị Hải Yến

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 15/10/1989

4. Nơi sinh: xã Liên Châu- huyện Yên Lạc- tỉnh Vĩnh Phúc

5. Quyết định công nhận học viên số: 2797/QĐ- XHNV-SĐH ngày: 28/12/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Yên Lạc (tỉnh Vĩnh Phúc) lãnh đạo kinh tế nông nghiệp từ năm 1995 đến năm 2010.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.   Mã số: 60220315.

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS Trần Văn Thức. Viện Lịch sử quân sự Việt Nam (Bộ quốc phòng). Số 1B Nguyễn Tri Phương- Ba Đình- Hà Nội.

- Trình bày một cách tương đối hệ thống và toàn diện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ huyện Yên Lạc (tỉnh Vĩnh Phúc) đối với vấn đề kinh tế nông nghiệp từ năm 1995 đến năm 2010.

- Trình bày quá trình hiện thực hóa chủ trương, biện pháp của Đảng bộ huyện Yên Lạc về kinh tế nông nghiệp ở huyện Yên Lạc từ năm 1995 đến 2010.

- Đánh giá những kết quả, thành tựu đã đạt được và các hạn chế, tồn tại trong lĩnh vực kinh tế nông nghiệp của huyện Yên Lạc thời gian (1995-2010).

- Rút ra những kinh nghiệm đồng thời đề xuất giải pháp đối với việc phát triển kinh tế nông nghiệp của huyện Yên Lạc.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

- Các kinh nghiệm được đúc rút và những giải pháp đề xuất trong luận văn đối với việc phát triển kinh tế nông nghiệp của huyện Yên Lạc, có giá trị tham khảo, gợi mở vận dụng vào thực tiễn của địa phương.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

1. Full name : PHAN THI HAI YEN 2. Sex: Female

3. Date of birth: October 15 th 1989. 4. Place of  birth:  Yen Lac District- Vinh Phuc porovince.

5. Admission decision number: 2797/QD-XHNV-SĐH. Dated December 28th 2012. President of University of social science and Humanity- Ha Noi National university.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Yen Lac district party leading the agricultural economy from 1995 to 2010.

8. Major: History of the VietNamese Communist party.  9. Code: 60220315.

10. Supervisors: Dr Tran Van Thuc- Institute of Viet Nam military history (Ministry of National defense). No 1B Nguyen Tri Phuong- Ba Dinh- Ha Noi.

11. Summary of the findings of the thesis:

- Present relatively systematically and comprehensively the bedership and direction of Yen Lac party for the agricultual economy from 1995 to 2010.

- Present process of implementating  policies and measures in the agricultural economy  in Yen Lac from 1995 to 2010.

- Evaluate the gained results, achievements and limits, shortcomings in the agricultural economy  in Yen Lac from 1995 to 2010.

- Draw on the experiences and suggest solutions to the development of the agricultural economy  in Yen Lac.

12. Practical applicability, if any:

The drawn experiences and suggested solutions in the thesis to the development of the Yen Lac agricultural economy, valuaed as reference and suggestive application to local practice.

13. Further research directions, if any: No

14. Thesis-related publications: No