TTLV: Đảng bộ tỉnh Hà Tây lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ hậu phương từ năm 1965 đến năm 1975

Thứ năm - 29/12/2016 23:26

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Giáp Thị Thùy

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 25/09/1985

4. Nơis inh: Cao Xá - ân Yên - Bắc Giang

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ tỉnh Hà Tây lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ hậu phương từ năm 1965 đến năm 1975.

Chuyên ngành:Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam                    Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trần Kim Đỉnh – Khoa:Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Cung cấp những tư liệu lịch sử về thời kỳ thực hiện nhiệm vụ  hậu phương, chi viện tiền tuyến của Đảng bộ tỉnh Hà Tây trong cuộc kháng chiến chống Mỹ xâm lược từ năm 1965 đến năm 1975.

- Những thắng lợi và những thành tựu của Đảng bộ Hà Tây thời kỳ này sẽ là tài liệu giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ địa phương.

- Những kinh nghiệm được rút ra có thể được vận dụng vào công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước nói chung và Hà Tây nói riêng.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:  Không

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có lien quan đến luận văn: Không.

1. Full name: Giap Thi Thuy                                         2. Sex: Female

3. Date of birth:  25/9/1985                                           4. Place of birth: Cao Xa - Tan Yen - Bac Giang

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH date 31/12/2014 by Head Master of University of Social Sciences and Humanities - Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: No change.

7.  Official thesis title: Ha Tay provincial Party leadership task performance rear from 1965 to 1975.

8. Major: History of the Communist Party of Vietnam     Code: 62.22.56.01

9. Supervisors: Associate Professor Ph.D Tran Kim Dinh

10. A summary of the results of the thesis:

- Provides historical materials about the period of implementation of tasks hinterland and assist the front line of the Party Committee of Ha Tay province in the war against the US invasion from 1965 to 1975.

- The successes and achievements of the Party Committee of Ha Tay this period will be educational materials patriotic tradition for local young generation.

- The experience is drawn can be applied to the construction and protection of the country in general and in particular Hatay.

11. The possibility of Practical applicability: Nothing

12. Further research direction, if any: Nothing