TTLV: Sản phẩm và dịch vụ tại Trung tâm Quốc gia về Thông tin thuốc và Theo dõi phản ứng có hại của thuốc

Chủ nhật - 05/03/2017 22:58

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Nga

2. Giới tính:  Nữ

3. Ngày sinh: 04 tháng 8 năm 1980

4. Nơi sinh: Hồng Hà – Đan Phượng – Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 3683/2015/QĐ-XHNV ngày 31 tháng 12 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: “Sản phẩm và dịch vụ tại Trung tâm Quốc gia về Thông tin thuốc và Theo dõi phản ứng có hại của thuốc”.

8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin-Thư viện               Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Thu Thảo

- Hệ thống hóa những vấn đề lí luận cơ bản về sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện.

- Nghiên cứu thực trạng sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện tại Trung tâm Quốc gia về Thông tin thuốc và Theo dõi phản ứng có hại của thuốc.

- Đề xuất được các giải pháp nhằm hoàn thiện và phát triển các sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện tại Trung tâm Quốc gia về Thông tin thuốc và Theo dõi phản ứng có hại của thuốc.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

- Các giải pháp đề xuất trong luận văn sẽ góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện tại Trung tâm Quốc gia về Thông tin thuốc và Theo dõi phản ứng có hại của thuốc.

- Chia sẻ kinh nghiệm với các cơ quan thông tin chuyên ngành trong việc tổ chức sản phẩm và dịch vụ. Góp phần vào hoàn thiện lý luận về sản phẩm và dịch vụ tại đơn vị là cơ quan thông tin chuyên ngành.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Chưa có

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Chưa có

1. Full name: Nguyen Thi Nga                       2. Sex: Female

3. Date of birth: 04.8.1980                             4. Place of birth: Ha Noi

5. Admission decision number: 3683/2015/QĐ-XHNV Dated 31 December 2015 by the Rector of the University of Social Sciences and Humanities of the Hanoi National University.

6. Changes in academic process: none

7. Official thesis title: "Products and services in The National Center of Drug Information and Adverse Drug Reactions Monitoring".

8. Major: Library and Information Science      Code: 60.32.02.03

9. Supervisors: Dr. Nguyen Thu Thao

10. Summary of the findings of the thesis:

-  Systematizing theoretical issues of Information - library products and services system.

-  Researching and evaluating the practical condition of Information - library products and services at The National Center of Drug Information and Adverse Drug Reactions Monitoring.

- Proposing solutions to develop and enhance the quality of Information - library products and services at The National Center of Drug Information and Adverse Drug Reactions Monitoring.

11. Practical applicability, if any:

- The proposed solutions in the thesis will contribute to improve the quality and efficiency of products and services information - library at The National Center of Drug Information and Adverse Drug Reactions Monitoring.

- Sharing experiences with specialized information agencies in organizing information products and services and contributing to the improvement of product and services at a specialized information agency.

12. Further research directions, if any: none

13. Thesis-related publications: None