TTLV: Nghiên cứu phát triển du lịch MICE tại các khách sạn 4 sao ở Hạ Long

Thứ tư - 19/12/2012 09:40
Thông tin luận văn "Nghiên cứu phát triển du lịch MICE tại các khách sạn 4 sao ở Hạ Long - Quảng Ninh" của HVCH Đinh Thị Phương Loan, chuyên ngành Du lịch học. 1. Họ và tên học viên: Đinh Thị Phương Loan 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 23/12/1983 4. Nơi sinh: Yên Thọ - Đông Triều - Quảng Ninh 5. Quyết định công nhận học viên số: 1883/ 2010/ QĐ – XHNV- SĐH ngày 21/10/ 2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không 7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu phát triển du lịch MICE tại các khách sạn 4 sao ở Hạ Long - Quảng Ninh 8. Chuyên ngành: Du lịch học 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Vũ Mạnh Hà -Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn - Đại học Quốc gia Hà Nội 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Luận văn đạt được một số kết quả sau: - Tổng quan và hệ thống hoá vấn đề lý luận về du lịch MICE. Trên cơ sở đó vận dụng cụ thể phát triển du lịch MICE tại các khách sạn 4 sao ở Hạ Long - Quảng Ninh. - Đánh giá điểm mạnh, điểm yếu và thực trạng hoạt động du lịch MICE tại các khách sạn 4 sao ở Hạ Long -Quảng Ninh. - Đưa ra một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động du lịch MICE tại các khách sạn 4 sao và du lịch MICE ở Hạ Long.

1. Full name: Dinh Thi Phuong Loan 2. Sex: Female 3. Date of birth: 23 – 12 – 1983. 4. Place of birth: Dong Trieu – Quang Ninh 5. Admission decision number: 1883/2010/QĐ – XHNV – SĐH. Dated : 21/10/2011 6. Changes in academic process: None 7. Official thesis title: Studying MICE tourism development at four –star hotels in Ha Long – Quang Ninh 8. Major: Tourism studies 9. Code: 10. Supervisors: Dr. Vu Manh Ha – Unuversity of Humannities and social sciences in Ha Noi 11. Summary of the findings of the thesis: The Thesis has achieved the following results: - Overviewing, systematizing and reasoning the problems within the studying MICE tourism development. From that applying the specific research; studying MICE tourism development at four – star hotels in Ha Long. - Appreciating the advantages, disadvantages and the real situation of Ha Long during the time of studying MICE tourism development. - Presenting some solutions to increase and improve the MICE tourism development in Ha Long until 2020.