TTLV: Nghiên cứu giá trị các di tích LS-VH trọng điểm triều Trần tại Quảng Ninh phục vụ phát triển Du lịch

Thứ tư - 19/12/2012 09:45
Thông tin luận văn "Nghiên cứu giá trị các di tích lịch sử - văn hoá trọng điểm triều Trần tại Quảng Ninh phục vụ phát triển Du lịch" của HVCH Bùi Thị Huế, chuyên ngành Du lịch học. 1. Họ và tên học viên: Bùi Thị Huế 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 5/9/1980 4. Nơi sinh: Thái Giang - Thái Thuỵ - Thái Bình. 5. Quyết định công nhận học viên số: Quyết định số 1883 ngày 21 tháng 10 năm 2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: 7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu giá trị các di tích lịch sử - Văn hoá trọng điểm triều Trần tại Quảng Ninh phục vụ phát triển Du lịch 8. Chuyên ngành: Du lịch học ; Mã số: Chưa có 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Dương Văn Sáu; Khoa Văn hoá Du lịch, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Đánh giá thực trạng hoạt động du lịch ở các di tích trọng điểm và đề xuất các giải pháp để khai thác, phát huy tốt các giá trị của chúng phục vụ phát triển du lịch. - Nghiên cứu giá trị của các di tich phục vụ cho sự phát triển du lịch Quảng Ninh và thúc đẩy du lịch trong vùng khẳng định được vai trò của Di tích lịch sử văn hoá với sự phát triển Du lịch Quảng Ninh và cả nước, tạo được thế mạnh của di tích lịch sử của tỉnh nhà với sự phát triển bền vững của ngành Du lịch Quảng Ninh. - Định hướng, giải pháp để khai thác giá trị các di tích lịch sử - văn hoá trọng điểm triều Trần tại Quảng Ninh phục vụ phát triển du lịch.

1. Full name : Bui Thi Hue 2. Sex: Female 3. Date of birth:5/9/1980 4. Place of birth: Thai Giang, Thai Binh, Thai Thuy 5. Admission decision number: 1883 Dated 21/10/2010 of Rector of College of Social Sciences and Humanities, Nationan University of Ha Noi. 6. Changes in academic process: (List the forms of change and corresponding times) 7. Official thesis title: “Researching the value of key historical, cultural relics of Tran Dynasty in Quang Ninh for tourism development”. 8. Major: Facauty of Tourism 9. Code: N/A 10. Supervisors: Dr Duong Van Sau; Facuty of Cultural of Toursim of Cutural University, Ha Noi. 11. Summary of the findings of the thesis: - Assessment of the status of tourism activities in major relics and propose solution to exploit and maximize the value to develop toursim. - Researching the value of major relics to develope tourism in Quang Ninh and confirming the role of historical cultural toursim in developing of Quang Ninh and Viet Nam, getting the strength of historical in sutainable tousim development. - Propose solution to exploit the culturat and historical value of major relics of the Tran Dynasty in Quang Ninh to develop toursim.