TTLV: Công tác tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại

Thứ hai - 07/11/2016 20:26

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Bùi Thị Thảo Trinh

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 11/01/1990

4. Nơi sinh: Nghệ An

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Công tác tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại

8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin Thư viện                 Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học:  TS. Chu Ngọc Lâm

Luận văn tập trung nghiên cứu thực trạng công tác tổ chức và hoạt động tại trung tâm thông tin thư viện trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại. Qua kết quả điều tra, khảo sát, tổng kết và đánh giá, tác giả nhận thấy công tác tổ chức và hoạt động tại Trung tâm thông tin – thư viện bên cạnh những ưu điểm thì vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề cần được giải quyết. Những tồn tại này  xuất phát từ các nguyên nhân về chính sách, định hướng của lãnh đạo Thư viện hay từ phía nhân lực, vật lực,... .

Luận văn dựa theo thực trạng và số liệu cụ thể, cùng những đánh giá, nhận xét khách quan dựa trên cơ sở lý luận khoa học để đưa ra các giải pháp khắc phục và hoàn thiện nâng cao hiệu quả công tác tổ chức và hoạt động của Trung tâm thông tin - thư viện trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Là cơ sở để hoàn thiện và nâng cao hiệu quả công tác tổ chức và hoạt động trung tâm thông tin – thư viện trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật thương mại, hỗ trợ công tác đào tạo chung của Nhà trường.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Bui Thi Thao Trinh                    2. Sex: Female

3. Date of birth: 11/01/1990                           4. Place of  birth: Nghe An

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH Date: 31/12/2014 of the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: The status of organization and activities at the Centre of Information and Library under College of Trade Economic and Technique

8. Major: Library and Information                    Code: 60.32.02.03

9. Supervisors: Doctor Chu Ngoc Lam

10. Summary of the findings of the thesis:

Thesis focused on the status of organization and activities at the Centre of Information and Library under College of Trade Economic and Technique. From results of surveys and evaluations, the author gave the advantages and disadvantages. The problems which have not just solved came from the policies and orientationof leaders, human resource, facilities,…

Thesis based on the theoretical basis and status with specific data to give solotions and improvement the effectiveness of the organization and activities at the Centre of Information and Library under College of Trade Economic and Technique.

11. Practical applicability:

These establishments are to improve and enhance  the status of organization and activities at the Centre of Information and Library and support training for College of Trade Economic and Technique..

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: