TTLV: Đời sống văn hóa cư dân Ba Làng An (Quảng Ngãi) truyền thống và hiện đại

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 17/10/1990

4. Nơi sinh: Nam Định

5. Quyết định công nhận học viên số 3683/QĐ-XHNV-SĐH ngày 31/12/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: T ừ chuyên ngành Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam đến ngày 16/5/2016 chuyển sang chuyên ngành Lịch sử Văn hóa Việt Nam.

7. Tên đề tài luận văn: “Đời sống văn hóa cư dân Ba Làng An (Quảng Ngãi) truyền thống và hiện đại”

8. Chuyên ngành: Lịch sử Văn hóa Việt Nam; Mã số: TD

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Tiến Đông, công tác tại Viện Khảo cổ học

Luận văn nghiên cứu về đời sống văn hóa của cư dân Ba làng An từ truyền thống đến hiện đại đã cụ thể hóa những giá trị tốt đẹp của cư dân Ba Làng An nói riêng và người dân tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Làm rõ mối quan hệ văn hóa lịch sử của cư dân với lịch sử cư dân tại đảo Lý Sơn một trong những hòn đảo có vị trí chiến lược và nhiều tiềm năng phát triển của Việt Nam. Đồng thời luận văn cũng đề xuất những giải pháp góp phần bảo tồn và phát triển văn hóa lành mạnh, bền vững trong thời kỳ hiện nay của cư dân vùng biển đảo tỉnh Quảng Ngãi.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: (nếu có)

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

(liệt kê các công trình theo thứ tự thời gian nếu có)

1. Full name : Pham Van Sang                                  2. Sex: Male

3. Date of birth: 17/10/1990

4. Place of  birth: Nam Dinh

5. The decision to confirming for the student, number:3683/QĐ-XHNV-SĐH Date 31/12/2015 Director of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.

6. Changes in academic process: Changing the major from the history of the Communist Party of Vietnam  to the history of Vietnamese culture on 16/5/2016

7. Thesis title: “The cultural life of the people of Ba Lang An ( Quang Ngai) from traditional to modern”.

8. Major: Cultural History of Viet Nam, Code: TD

9. Supervisors: Ph. D. Nguyen Tien Dong – Working at the Institute of Archeology

10. Supervisors: The thesis researches about the cultural life of the people of Ba Lang An from traditional to modern has concretized the good value of those Ba Lang An people in specific; and people from Quang Ngai Province in general. The research has also clarified the relationship between the original historical culture and the history of the people at Ly Son island; one of the islands with critical statistical location. Simultaneously, the thesis has proposed solutions to preserve and improve healthy and sustainable cultural modern life of people in Quang Ngai Provice nowadays.

11. Summary of the findings of the thesis:

12. Practical applicability, if any:

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications:

(List them in chronological order)

Tác giả: ussh