TTLV: Tuyên truyền, quảng bá du lịch địa phương trên báo chí Hà Giang

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 30/10/1988

4. Nơi sinh: Hà Giang

5. Quyết định công nhận học viên số: 1698/QĐ-XHNV-SĐH ngày 11 tháng 07 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không.

7. Tên đề tài luận văn: Tuyên truyền, quảng bá du lịch địa phương trên báo chí Hà Giang

8. Chuyên ngành: Báo chí học                                9. Mã số: 60 32 01 01

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trần Bá Dung, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban nghiệp vụ, Hội Nhà báo Việt Nam.

Trên cơ sở hệ thống lý thuyết được xác lập, đề tài sẽ nghiên cứu khảo sát thực trạng nội dung và hình thức công tác tuyên truyền, quảng bá, phát triển du lịch trên báo chí Hà Giang; những thành công và hạn chế của báo chí địa phương trong công tác này. Từ đó, đề xuất những giải pháp, khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng tuyên truyền, quảng bá phát triển du lịch địa phương trên báo chí Hà Giang.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của đề tài sẽ là cơ sở để những người nghiên cứu báo chí quan tâm có thể bổ sung, phát triển lý luận báo chí truyền thông về tuyên truyền, quảng bá; các cơ quan báo chí có thể lựa chọn hướng đổi mới thích hợp nhằm khai thác, phát huy tối đa thế mạnh để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của độc giả; giúp những người đang trực tiếp sáng tạo các tác phẩm về đề tài này nâng cao chất lượng tin, bài của mình theo hướng phù hợp và hiệu quả hơn .

13.Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Nguyen Tien Lam               2. Sex: Male

3. Date of birth: 30/10/1988                     4. Place of birth: Ha Giang

5. Admission decision number: 1698/QĐ-XHNV-SĐH Dated: 11/07/2017 of the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Propagating, promoting local tourism in Ha Giang Journalism

8. Major: Journalism                                9. Code: 60 32 01 01

10. Supervisors: PhD. Tran Ba Dung, Member of the Standing Committee, Professional Manager, Vietnam Journalists Association.

11. Summary of the findings of the thesis: On the basis of the established theoretical system, the thesis will study and survey the status of the content and form of propaganda, promotion and tourism development in Ha Giang Journalism; successes and limitations of local newspapers in this work. From comparison and evaluation of the findings, to improve the quality of propagating and promoting of local tourism development in Ha Giang Journalism.

12. Practical applicability, if any: Analyzing and assessing the reality of journalism activities for the ethnic minority people will help management officers, journalists Propagating, promoting local tourism; Press agencies can choose the appropriate innovation direction to exploit, maximize the strength to better meet the needs of readers, help those who are directly creating works on this topic improve the quality of their news and articles in a more appropriate and effective way.

13. Further research directions, if any: No

14. Thesis-related publications: No