TTLV: Vấn đề phòng chống ma tuý trên sóng truyền hình các tỉnh vùng Tây Bắc

Thứ tư - 09/01/2019 22:14

1. Họ và tên học viên: Đàm Xuân Phương

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 05/10/1971

4. Nơi sinh: Sơn La

5. Quyết định công nhận học viên số: 1698/QĐ-XHNV-SĐH ngày: Ngày 11 tháng 07 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Vấn đề phòng chống ma tuý trên sóng truyền hình các tỉnh vùng Tây Bắc

8. Chuyên ngành: Báo chí học                                9. Mã số: 60 32 01 01

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đặng Thị Thu Hương, Chủ nhiệm Khoa báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.

Trên cơ sở hệ thống lý thuyết được xác lập, đề tài sẽ nghiên cứu khảo sát thực trạng về công tác đấu tranh phòng chống ma túy trên sóng truyền hình của các tỉnh vùng Tây Bắc; những nguyên nhân thành công cũng như hạn chế của công tác phòng chống ma túy ở các tỉnh vùng Tây Bắc. Từ đó, đề xuất những giải pháp, khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng truyền thông phòng chống ma túy ở các tỉnh vùng Tây Bắc.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của đề tài sẽ trở thành tài liệu bổ ích cho các đồng nghiệp tham khảo, áp dụng vào thực tiễn khi được cơ quan giao nhiệm vụ đưa tin, bài về tệ nạn ma túy. Đồng thời đây cũng là tài liệu tham khảo cho sinh viên báo chí và những ai quan tâm tới công tác đấu tranh phòng chống ma túy.

13.Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Dam Xuan Phuong                             2. Sex: Male

3. Date of birth: 05/10/1971                                     4. Place of birth: Son La

5. Admission decision number: 1698/QĐ-XHNV-SĐH Dated: 11/07/2017 of the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Problem prevention issues on television in the Northwest provinces

8. Major: Journalism                                               9. Code: 60 32 01 01

10. Supervisors: Professor Ph.D. Dang Thi Thu Huong, Director of Journalism and Media department Social Science and Humanities University, Hanoi National University.

11. Summary of the findings of the thesis: On the basis of the established theoretical system, the thesis will study and investigate the status of drug prevention and fighting on television waves of the Northwest provinces; the causes of success as well as limitations of drug prevention in the Northwest provinces. From comparison and evaluation of the findings, recommendations to improve the quality of drug prevention and communication in the North West provinces.

12. Practical applicability, if any: Analyzing and assessing the reality of journalism activities for the ethnic minority people will help management officers, applied to practice when assigned by the agency to report and report on drug evils; At the same time, this is also a reference for journalism students and those who are interested in fighting against drugs.

13. Further research directions, if any: No

14. Thesis-related publications: No